Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại 2017

  • 11/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 1037

Cam kết đây sẽ là phần mềm theo dõi điện thoại có nhiều tính năng nhất mà bạn từng được sử dụng. Với phần mềm này bạn có thể biến chiếc điện thoại thành camera, video...tùy theo ý thích của mình

Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm phần mềm theo dõi điện thoại di động từ xa trên toàn thế giới, dưới đây là một số tính năng của một sản phẩm phần mềm tiêu biểu mà công ty chúng tôi đang phân phối. Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, nếu như những chức năng này chưa đủ để đáp ứng cho những yêu cầu của bạn thì công ty chúng tôi rất sẵng sàng cập nhật thêm. Cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ dễ đến khó nhất của quý khách. Nếu bạn muốn cài phần mềm này thì bấm vào đây để xem hướng dẫn cài đặt hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi nhé. Bạn chỉ phải mất tiền khi đã hài lòng với sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi. 

phan-mem-gian-diep-mobile-spyphone-copyphone

A – Chức năng của phần mềm.

Theo dõi vị trí

Chức năng này cho phép bạn theo dõi vị trí của máy mục tiêu 24/24 với kết quả được hiển thị trên bản đồ trực quan. Đặc biệt bạn có thể theo dõi không chỉ qua máy tính mà có thể qua điện thoại di động hoặc qua máy tíng bảng của bạn miễn là di động/máy tính bảng của bạn có kết nối mạng (wifi hoặc 3g /GPRS)

Xem lại lộ trình di chuyển

Bạn đang băn khoăn việc theo dõi lại lộ trình gặp trục trặc khi điện thoại mục tiêu đi vào vùng mất sóng, không liên lạc được hoặc mất GPRS. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với tính năng thông minh của phần mềm theo dõi điện thoại 2017 có thể tự động cập nhật lộ trình di chuyển trong quá khứ ngay cả khi điện thoại mất sóng và mất GPRS.

Nghe LiveAudio

Có rất nhiều lúc bạn nóng lòng muốn biết người thân, con cái bạn đang đi đâu và làm gì. Bạn rất muốn nghe được âm thanh nơi mà con cái người thân bạn đang ở và muốn tìm một thiết bị có thể làm được điều đó. Với Phần mềm nghe lén điện thoại của công ty thám tử bạn có thể làm được điều đó bằng bằng chức năng nghe âm thanh trực tiếp quanh đối tượng của bạn theo dõi.

Ghi âm xung quanh

Ghi âm xung quanh cho phép bạn ghi âm toàn bộ âm thanh xung quanh điện thoại sau đó truyền về máy chủ cho bạn nghe trên di động hoặc qua web. Chức năng ghi âm xung quanh sẽ tự động ghi lại cái âm thanh phát ra xung quanh chiếc điện thoại. Lúc này bạn có thể yên tâm biết được con cái, người bạn theo dõi đang làm gì và ở đâu dựa vào các âm thanh đó.

phan-mem-theo-doi-dien-thoai-iphone

Xem live video xung quanh

Có rất nhiều lúc bạn nóng lòng muốn biết quanh cảnh xung quanh chiếc điện thoại như thế nào Với Phần mềm theo dõi điện thoại của thám tử bạn có thể làm được điều đó bằng chức năng xem quanh quanh trực tiếp. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm giám sát điện thoại từ xa này vào máy điện thoại của đối tượng bạn cần cần quản lý, và bạn có thể xem trực tiếp quanh cảnh xung quanh đối tượng.

Quay video xung quanh

Chức năng này biến chiếc điện thoại của bạn thành một Camera theo đúng nghĩa của nó Ghi lại quanh cảnh xung quanh bất cứ lúc nào bạn muốn không bị phụ thuộc vào điện thoại thời điểm đó có phát sinh cuộc gọi hay không. Khi bạn đang có việc bận và không có thời gian xem trực tiếp video xung quanh của đối tượng thì chức năng này sẽ giúp các bạn xem lại khi có thời gian rảnh.

Ghi âm cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi cho phép bạn ghi lại mọi cuộc gọi đến, gọi đi trên điện thoại sau đó truyền về server để bạn có thể nghe trên điện thoại di động hoặc 1 máy tính kết nối internet. Xem thông tin các cuộc gọi .Nghe lại nội dung cuôc gọi. Biết hướng cuộc gọi, số điện thoại, ngày giờ gọi, thời gian đàm thoại. Vị trí của mỗi cuộc gọi và toàn bộ nội dung của cuộc trò chuyện.

Xem lịch sử cuộc gọi

Đôi khi bạn muốn biết con cái thường xuyên liên lạc, nói chuyện với ai qua điện thoại nhưng bạn vẫn muốn để con cảm thấy thoải mái. Bạn băn khoăn không biết cách quản lý nào là hiệu quả và hợp lý. Tất cả thật đơn giản với phần mềm theo dõi điện thoại di động từ xa. Chức năng này có thể thống kế các cuộc gọi, giúp việc theo dõi quản lý người thân, con cái trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đọc nội dung tin nhắn

Bạn muốn kiểm tra nội dung tin nhắn trên điện thoại của con cái hoặc người thân nhưng lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận chiếc điện thoại đó. Với tính năng đọc nội dung tin nhắn của Phần mềm quản lý người thân và theo dõi ngoại tình của công ty chúng tôi, bạn vẫn có thể kiểm soát tin nhắn của con cái hoặc người thân một cách thật dễ dàng.

Cho phép / chặn cuộc gọi

Chức năng này cho phép bạn chặn 1 số cuộc gọi đến máy mục tiêu để tránh các số bạn không mong muốn gọi đến máy mục tiêu ,hoặc bạn cũng có thể chỉ cho phép 1 hay nhiều số điện thoại nhất định được phép gọi được đến máy mục tiêu còn các số khác thì không không thể gọi được

Tự động trả lời

Chức năng này cho phép bạn điện thoại mục tiêu tự động trả lời 1 số cuộc gọi đến. Điều này rất hữu dụng nếu như bạn muốn có 1 số điện thoại nhất định gọi đến mà máy mục tiêu bắt buộc phải trả lời và không cho phép từ chối

Xem lịch sử tin nhắn

Chức năng xem lại lịch sử tin nhắn này giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý việc giao tiếp của con cái hay các mối quan hệ của người thân. Khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại di động của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử tin nhắn của mục tiêu bạn cần theo dõi như hướng gửi đi, tin nhắn đến, số điện thoại nhắn tin, ngày giờ gửi và nhận tin, vị trí của mỗi tin nhắn được thực hiện.

Xem lịch sử lướt web

Bạn có thể cầm được điện thoại của con cái bạn xem lại lịch sử lướt web, nhưng chúng có thể sẽ xóa lịch sử ngay khi truy cập xong. Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để quản lý việc truy cập web của con cái một cách hiệu quả. Tất cả những băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để và đơn giản bằng tính năng theo dõi lịch sử lướt web.

Khoanh vùng quản lý

Chức năng khoanh vùng được cài trên chiếc điện thoại cần theo dõi, quản lý cho bạn tạo các khu vực nhạy cảm trong 1 phạm vi bán kính nào đó. Và khi đối tượng di chuyển (vào/ra) khu vực (cần cảnh báo) đó hệ thống sẽ thực hiện thông báo cho bạn qua email, yahoo hoặc sms tùy thuộc lựa chọn của bạn.

Lấy danh bạ

Bạn vô tình đánh rơi điện thoại, bị mất trộm, bị ăn cướp hay chỉ đơn giản là bị, mất danh bạ. Đối với nhiều người dùng, giá của chiếc điện thoại không quý bằng những số liên lạc được lưu trên chiếc điện thoại đó. Với chức năng lấy danh bạ điện thoại của phần mềm theo dõi điện thoại di động, việc đó trở nên thật dễ dàng chỉ với 1 cú click.

Lấy số sim

Việc mất máy điện thoại hay thay sim điện thoại là không thể tránh khỏi khi sử dụng điện thoại. Để luôn nắm được thông tin về chiếc điện thoại của mình ngay cả khi có rủi ro. Chức năng lấy số SIM sẽ tự động báo lại cho bạn biết số điện thoại mới và thời gian tắt máy, thời gian bật máy , tương tự khi con cái, người cần giám sát thay thế sim mới.

Cài đặt nâng cao từ xa

Khi bạn dùng dịch vụ Cài đặt nâng cao từ xa, chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn và phần mềm sẽ không thể xóa khỏi máy trừ khi đối tượng reset factory lại máy mới có thể xóa được phần mềm.

Cài đặt nâng cao vĩnh viên

Khi bạn dùng dịch vụ Cài đặt nâng cao, chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn và phần mềm sẽ không thể xóa khỏi máy, ngay cả khi chọn cài đặt lại dữ liệu nhà sản xuất, phần mềm hoàn toàn ẩn, không có trong bất cứ trong giao diện nào của máy, liên tục chạy không ngừng nghỉ cho đến khi hết pin, máy hỏng. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ phần mềm theo dõi điện thoại tại công ty chúng tôi. Nếu tất cả những chức năng trên vẫn chưa làm cho bạn hài lòng mời bạn bấm vào bài viết kế tiếp để xem Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại android tiếp theo. Nếu vẫn không hài lòng thì cứ liên hệ mô tả cho chúng tôi yêu cầu của bạn nhé.

spyphone-2017

Cảnh báo: Kính thưa quý khách các loại phần mềm gián điệp điện thoại hay còn có nhiều tên goi khác nhau như phần mềm spyphonephần mềm copyphone gpsphần mềm nghe lén điện thoạiphần mềm giám sát điện thoạiphần mèm quản lý điện thoại theo cách gọi của từng người là có thật, nhu cầu sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi ngoại tình, quản lý con cái trẻ vị thành niên hư hỏng, tự quản lý công việc làm ăn kinh doanh của bản thân…của khách hàng cũng là có thật.

Chính vì có thật nên hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều về phần mềm này nhu cầu mua và sử dụng phần mềm của khách hàng cũng nhiều. Tuy nhiên hiện nay đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm mua bán và sử dụng đại trà, quy định của pháp luật về phần mềm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nhiều người kể cả người mua lẫn người bán nhiều khi không cập nhật kịp mà vô tình vướng vào pháp luật. Ví lý do đó chúng tôi đã tổng hợp các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng các bài viết này tại mục hàng cấm sử dụng với mục đích để những người có nhu cầu tìm kiếm sử dụng phần mềm hiểu được điều này mà từ bỏ ý định chứ không vì mục đích quảng cáo. Vì vậy nếu quý khách cần thuê thám tử hãy liên hệ với chúng tôi, trường hợp quý khách cần mua phần mềm vui lòng tìm ở những nơi khác.

Theo chúng tôi hiện nay nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một người nào đó hoặc cần giám sát, quản lý con cái vị thành niên tốt nhất quý khách nên thuê thám tử  tại các công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện, không nên sử dụng phần mềm này. Hoặc quý khách cần phải tham khảo kỹ quy định của pháp luật với luật sư để tránh bị liên lụy đáng tiếc khi sử dụng phần mềm dù mục đích bảo vệ con cái và hạnh phúc gia đình là hoàn toàn chính đáng. Trân trọng kính chào!

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Thầu xây dựng ở Bình Dương | Sửa nhà tại Bình Dương | Xây nhà tại Bình Dương | Kiến trúc xây dựng Bình Dương | Phong thủy nhà ở | cha gio | cha lua | cha lua bo | cha gio bo | cha gio ngon | cha lua ngon | cha gio heo | cha lua heo | cha lua khong han the | cha gio khong han the | chả giò | chả giò bò | chả lụa | chả lụa ngon | chả lụa không hàn the Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | Thám tử chuyên nghiệp | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin