Dịch vụ thám tử truy tìm con bỏ nhà đi bụi, con nợ bỏ trốn

  • 19/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 1678

Dịch vụ thám tử truy tìm tung tích trẻ vị thành niên bỏ nhà đi bụi, bị bạn xấu dụ dỗ bỏ nhà trốn, dịch vụ tìm tung tích người thất lạc của công ty thám tử Tấn Phát nhằm giúp khách hàng có thể tìm kiếm người thân bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn....

Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn của công ty thám tử tư Tấn Phát nhằm giúp cho quý khách hàng là những bậc cha mẹ hoặc chủ nợ có thể tìm kiếm được con cái bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý. Ra đời từ năm 2005 tới nay đã trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển tại TPHCM cũng như trên cả nước. Công ty thám tử Tấn Phát đã xây dựng được mối quan hệ rộng rãi, chính nhờ những tai mắt này mà chúng tôi có thể hỗ trợ tốt khách hàng trong những tình huống khách hàng muốn tìm kiếm người thân, con nợ nhưng thông tin rất mù mờ.

Bên cạnh các mối quan hệ là kinh nghiệm và nghiệp vụ điều tra tìm kiếm thông tin của công ty thám tử Tấn Phát học tập tích lũy được cũng sẽ phát huy tối đa tính tích cực trong việc điều tra trinh thám. Dịch vụ thám tử truy tìm trẻ bỏ nhà đi bụi, dạt nhà là một dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Tấn Phát. Chúng tôi cho ra đời gói dịch vụ này nhằm cung cấp cho quý phụ huynh có con cái bỏ nhà đi bụi theo bạn bè xấu. Hoặc trẻ ham chơi hơn ham học vì sự lôi kéo mà “dạt nhà”. Đặc biệt có rất nhìêu phụ huynh vì mải mê kiếm tiền trang trải cuộc sống hay cũng chỉ vì mong muốn tương lai con em mình không thua kém bạn bè mà phạm phải sai lầm. Do trẻ bị thiếu thốn sự quan tâm đúng mực của cha mẹ nên dẫn tới tâm hồn của chúng bị khô cằn. Cộng với sự lôi kéo từ thế giới bên ngoài mà cụ thể là do sự dụ dỗ của đám bạn xấu từ đó chúng đã bỏ nhà đi…Như trường hợp của Chị Ngọc Diễm là doanh nhân có tiếng ở Biên Hòa Đồng Nai gọi điện đến công ty thám tử Tấn Phát nhờ tìm kiếm đứa con gái bỏ nhà đi.

tham-tu-tan-phat-dieu-tra-tung-tich-tre-tron-nha-con-no-bo-tron

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Ảnh minh họa: http://thamtutanphat.com

Đối với khách hàng, tiền bạc không thành vấn đề, chủ yếu là tìm được con gái họ sớm. Cô bé này cũng đã được 20 tuổi. Gia đình rất giàu có nên quen thói ăn chơi. Cô bé quen một anh chàng bằng tuổi mình trên mạng.

Sau vài tháng quen biết anh chàng này, cô bé về nhà ôm một món tiền lớn bỏ đi theo anh ta. Tính ra cô bé bỏ nhà đi cũng gần được một năm rồi.Mà vẫn không về

Chị Diễm chỉ cung cấp một tấm hình cô con gái của mình từ một năm trước và kèm theo số điện thoại của cô bé. Với chừng đó thông tin, thám tử chỉ biết bám vào số điện thoại kia để lần tìm dấu vết. Tuy nhiên, số điện thoại ấy lúc thì không liên lạc được, lúc thì mở máy nhưng chẳng ai bắt máy

Thám tử  vẫn cố gắng gọi đến số điện thoại đó nhiều lần. Mục đích thám tử gọi điện thoại là để thăm dò xem tần số sóng điện thoại đó phát ra ở khu vực nào, nhưng tiếc là chẳng ai bắt máy nên vẫn công cốc.

Sau ba ngày kiên trì gọi đến số điện thoại đó thì rất may lúc đó có người bắt máy. Đó là một người đàn ông ăn nói thô lỗ. Thám tử  Tấn Phát giả vờ cần sự giúp đỡ trong tình thế cấp bách để kéo dài thời gian đối thoại với đầu dây bên kia, chờ đồng nghiệp của mình Định vị ; vị trí của số điện thoại đó. Sau khi đã định vị chính xác vị trí thì Thám tử  tìm cách cúp máy một cách êm thấm và không để lại nghi ngờ gì.

dich-vu-tham-tu-tim-tre-bo-nha-di-con-no-bo-tron

Thông tin hé mở

Kết quả định vị của thám tử cho biết khu vực phát sóng của số điện thoại kia là trong bán kính 100m ngay chung cư AN SƯƠNG trên đường Nguyễn văn Quá, Quận 12. Lúc này, thám tử triển khai thêm 5 thám tử nữa để dò tìm xung quanh chung cư này.

 Các thám tử nằm vùng ở khu đó gần hai ngày thì phát hiện được một thanh niên và một cô gái che mặt kín mít đi ra từ chung cư rất đáng nghi. Rất tiếc là cô gái kia đeo mắt kiếng, bịt khẩu trang và mặc áo khoác kín mít nên thám tử không nhìn rõ mặt. Thám tử liền lấy điện thoại ra và nhá vào số máy kia xem thế nào. Bất ngờ, người con trai đó đưa tay vào túi lấy điện thoại nghe.

 Lúc này, thám tử đã biết đối tượng nghe điện thoại hôm trước chính là anh chàng này và bí mật bám theo. Chỉ cần xác định cô bé mà anh ta chở có đúng là cô bé cần tìm hay không.

Nhân vật chính xuất hiện

Chàng trai lấy xe, chở cô bé ra khỏi chung cư, rồi đi thẳng đến khu Công Viên Gia Định để “ngồi tam sự”. Ngay khi xuống xe, cô gái vội đi vào trong quán nước. Thám Tử phải giả vờ là khách vào uống nước để nhìn mặt cô bé. Khi cô bé ngồi xuống ghế và gỡ khẩu trang, thám tử nhận ra ngay chính là cô bé trong hình.

 Lúc đó, thám tử gọi điện cho đồng nghiệp của mình để anh này gọi điện thoại báo cho chị Diễm biết.Chưa đầy ba mươi phút sau,chị Diễm va ba cô bé đến đã xuất hiện trên chiếc Lexus 570 bóng loáng BS Đồng Nai.

 Khi hai cô cậu uống nước xong đi ra, cô bé vấp phải ánh mắt mẹ mình liền vội quay đi, nhưng mẹ cô bé đã kéo tay cô bé lại. Chị hỏi: “Tại sao thấy mẹ mà con lại đi?”. Cô bé đáp: “Suốt thời gian qua mẹ có quan tâm con sống như thế nào đâu mà mẹ hỏi con như vậy?”. “Con không biết ba mẹ đã khổ sở như thế nào khi phải tìm kiếm con suốt một năm nay không?”, bà mẹ bức xúc. Lúc đó cô bé gay gắt: “Ba mẹ chỉ yêu tiền chứ đâu có yêu con, đã bao nhiêu năm nay ba mẹ không nói chuyện với con dù chỉ một câu hỏi thăm. Ba mẹ chỉ biết cho con tiền, còn ngoài tiền ra chẳng có gì cả. Thậm chí khi con bị bệnh cũng chỉ có cô giúp việc chạy tới chạy lui lo thuốc thang. Ba mẹ xem con là người thừa mà!”.

Thám tử truy tìm tung tích của đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cũng giống như dịch vụ thám tử truy tìm trẻ bỏ nhà đi bụi, teen dạt nhà thì dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn khỏi nơi cư trú là một dịch vụ chuyên xâu của thám tử tư Tấn Phát nhằm giúp bạn truy lung ra địa chỉ thực sự có nghĩa là nơi ở và sinh sống hiện tại của một đối tượng nào đó, chi phí của dịch vụ này tùy thuộc vào lượng thông tin thực tế mà bạn có được. Khi bạn có càng nhiều thông tin thì chi phí dịch vụ càng giảm bỡi vì công sức mà các thám tử tư phải bỏ ra để hòan thành vụ việc càng ít. Và ngược lại…

Với mạng lưới văn phòng rộng khắp và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, thám tử tư Tấn Phát  tự tin cung cấp cho quý vị một dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

dich-vu-tham-tu-tim-nguoi-bo-tron-cua-tham-tu-tan-phat

Tấn Phát cung cấp những dịch vụ thám tử sau

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín.

Đây là một dịch vụ mũi nhọn của công ty thám tử tư Tấn Phát nhằm giúp cho khách hàng có chồng hoặc vợ  đang ngoại tình có được những thông tin, hình ảnh, video, bằng chứng xác thực để ngăn chặn hành vi xấu. Bảo vệ cuộc sống hạnh phúc một vợ một chồng.

Việc ngăn chặn hành vi ngoại tình cũng giúp cho khách hàng cũng như người đang ngoại tình tránh được một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhãn tiền. Với thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực không mệt mỏi hiện nay công ty thám tử Tấn Phát có thể tự hào là công ty có dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín được nhiều khách hàng trên cả nước đón nhận nhất theo khảo sát độc lập của nhiều tổ chức khảo sát có uy tín tại Việt Nam.

Theo dõi giám sát chuyên nghiệp.

Dịch vụ này chủ yếu giúp cho quý phụ huynh có con cái tuổi mới lớn có dấu hiệu hư hỏng, ham chơi, bỏ học, tụ tập với bạn bè xấu giám sát, theo dõi nhằm thu thập thông tin hoặc ngăn chặn, bảo vệ từ xa giúp cho bọn trẻ tánh được sự xâm hại từ cái xấu bên ngoài xã hội.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh thân nhân của một người nhằm giúp cho khách hàng có thể xác định được thân nhân, lai lịch, mối quan hệ xã hội,  mối quan hệ huyết thống của một người nào đó.

Thường là xác minh mối quan hệ huyết thống, cha con trong các mối quan hệ tay ba, hoặc xác định được thân thế của chồng, vợ sắp cưới nhưng chưa có thời gian tìm hiểu kỹ. Xác định thân nhân của nhân viên nào đó mà sếp quan tâm trong doanh nghiệp.

tham-tu-theo-doi-giam-sat-tim-nguoi-that-lac

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số thuê bao điện thoại di động nhằm giúp cho khách hàng có thể xác định được người sử dụng số điện thoại nặc danh, xác định đích danh kẻ tống tiền quấy phá, xác định được vị trí của kẻ khủng bố hoặc hỗ trợ xác định người thất lạc, bỏ trốn.

Điều tra giới tính

Dịch vụ thám tử điều tra giới tính của một người nhằm giúp cho khách hàng có được những thông tin cần thiết để xác định giới tính thật của một người nào đó mà khách hàng quan tâm. Cơ bản là các mối quan hệ tình ái, xác định xu hướng giới tính của chồng, vợ sắp cưới.

Quản lý giám sát con cái

Dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái nhằm giúp cho quý phụ huynh làm ăn xa có thể yên tâm về sự an toàn và các mối quan hệ của con cái mình ở quê nhà. Hoặc có một số cậu ấm cô chiêu ngang ngạnh không nghe lời cha mẹ cũng rất cần có sự giám hộ mật của các thám tử tư.

Tìm hiểu thông tin vợ, chồng trước khi tiến tới hôn nhân

Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân giúp cho người vợ, người chồng sắp cưới có được những thông tin chính xác về cô dâu, chú rể tương lai, mối quan hệ, lai lịch, tiền đồ, khả năng tài chính….

Thám tử cho Việt Kiều, Người Nước Ngoài

Cơ bản là giúp cho khách hàng là người nước ngoài có thể giám sát thông tin về đối tác làm ăn và các mối quan hệ tình ái ở trong nước. Một lượng không nhỏ khách hàng cũng sử dụng dịch vụ này để theo dõi, quản lý, giám sát con cái đang ở trong nước.

Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái được công ty thám tử Tấn Phát cho ra đời nhằm giúp cho những doanh nghiệp làm ăn chân chính có thể tìm được thông tin, bằng chứng, nguồn gốc của nguồn hàng giả. Truy tìm bằng chứng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ về sản phẩm.

Điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng hàng hóa sản phẩm.

Thông tin là vấn đề sống còn trong kinh doanh, việc truy tìm được nguồn hàng chính hãng, giá rẻ là một vấn đề bắt buộc của việc cạnh tranh trong làm ăn.

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng là câu nói không bao giờ sai trong kinh doanh.

Điều tra trộm cắp cho các công ty

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty là một dịch vụ hết sức cần thiết để giúp cho các doanh nghiệp có thể tìm và loại bỏ nhân viên xấu ra khỏi doanh nghiệp nhưng vẫn không làm tổn thương tới niềm tin, lòng tự trọng của những nhân viên chân chính khác.

dich-vu-tham-tu-tim-con-no-bo-tron

Nếu cần thám tử tại Hà Nội, Thám tử TPHCM hay thám tử giỏi ở Bình Dương hãy liên hệ ngay với Thám tử Tấn Phát. 

 

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Lequocbang (Lequocbang1@gmail.com )
    02-10-2017 / 07:10
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị