Thám tử bắt đầu phát triển mạnh tại Hải Phòng.

  • 12/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 1400

Nối đuôi theo nghề thám tử ở Hà Nội và thám tử tư TPHCM, và cũng tương tự như tất cả các thành phố phát triển khác, cứ nơi nào xã hội phát triển thì nơi đó nhu cầu thuê thám tử tư cũng tăng cao.

Nối đuôi theo nghề thám tử ở Hà Nộithám tử tư TPHCM, và cũng tương tự như tất cả các thành phố phát triển khác, cứ nơi nào xã hội phát triển thì nơi đó nhu cầu thuê thám tử tư cũng tăng cao.

Điều tra chuyện ngoại tình của những công chức hoặc dân văn phòng thong thường các thám tử tư chỉ phải bỏ ra chút ít thời gian và công sức là đã có thể có trong tay đầy đủ các bằng chứng xác thực. Tuy nhiên, điều tra chuyện ngoại tình của các đại gia (theo yêu cầu của vợ hoặc chồng họ) lại không dễ dàng chút nào.

Họ không dẫn người tình đi lòng vòng trong thành phố mà đưa người tình đến những nơi xa để tận hưởng bầu không khí thoải mái. Thậm chí, họ còn có cả vệ sĩ bảo bệ khiến các thám tử tư như bị phong tỏa, không thể tiếp cận.

cong-ty-tham-tu-tu-tai-hai-phong

Chật vật theo chân đại gia

Anh Hoàng Hà, thám tử tư của văn phòng thám tử Tấn Phát (Hà Nội) cho biết, mỗi đối tượng cần theo dõi có những đặc thù riêng, có cái khó cái dễ riêng, nhưng đối với đối tượng là các đại gia thì chuyện theo dõi họ không đơn giản chỉ là đi theo, ghi chép, chụp chiếu mà còn là cả quá tình tính toán, xoay sở bởi các đại gia khi đã ngoại tình thì họ trang bị cho mình khá nhiều hàng rào bảo vệ chắc chắn. Vì thế, cứ tiến đến gần là các thám tử tư có nguy cơ bị bật ra xa.

Anh Hà kể về quá trình theo chân một đại gia đầy chật vật của mình. Sau khi nhận được “đơn đặt hàng” của vợ đại gia X., các thám tử bắt đầu khai thác các thông tin về thói quen, sở thích, chế độ làm việc, sinh hoạt của đại gia này từ chính vợ của ông.

Nắm được tương đối đầy đủ các thông tin tối cần thiết, các thám tử bắt đầu chuẩn bị cho quá trình theo dõi, xác định điểm khởi đầu từ đâu cho chính xác nhất.

Tuy nhiên, vị đại gia làm trong lĩnh vực thép này không phải “con mồi” dễ nuốt, ngay cả đối với những thám tử có kinh nghiệm. Lý do là vì vị đại gia này đi lại như tự lái xe, luôn có kèm trợ lý hoặc thư ký. Các cô này toàn là nữ và hết sức xinh đẹp gợi cảm.

Sau mỗi lần hội họp, đại gia này lại có hẹn gặp gỡ, chiêu đãi đối tác ở các nhà hàng hoặc theo lời mời của các đối tác. Mỗi lần đi hẹn ăn uống này luôn có chân dài xinh đẹp theo sau. Đặc biệt tay lái xe kiên nhẫn chờ từ đầu đến cuối, hắn thậm chí còn đứng chôn chân ở cửa đợi chủ nhân dùng bữa xong để đưa về.

Từ lịch đi lại, sinh hoạt này, các thám tử rất khó để xác định tính chất các mối quan hệ, bởi vị đại gia toàn đi đến chỗ làm ăn hoặc nhà hàng sang trọng. Nếu có đi công tác ở các tỉnh ngoài vào cuối tuần thì các thám tử không đi theo vì trong hợp đồng không có điều khoản này, do đó không có chi phí cho việc đi ngoại tỉnh.

Ngay sau khi biết chuyện theo dõi chồng mình khá chật vật, vợ của vị đại gia trên đã phải móc ví chi tiền mạnh thêm để các thám tử lấy kinh phí. Lần này, họ đã có điều kiện đi theo ông chồng đại gia đến Thái Nguyên.

tham-tu-o-hai-phong

Và cũng như mọi lần, vị đại gia này vẫn có chân dài đi kèm, vẫn có tay tài xế kiêm “vệ sĩ” trung thành đi cùng.

Tại Thái Nguyên, vị này nhanh chóng gặp gỡ các đối tác để bàn bạc kế hoạch làm ăn. Ngày, giờ, địa điểm làm việc được thông báo về cho bà vợ đang nóng lòng sốt ruột ở nhà. Tuy nhiên, thông tin này chẳng có gì là nóng sốt đối với bà, bởi cái bà quan tâm nhất là tìm cho bằng được bằng chứng về việc chồng bà đang ngoại tình.

Do đó, các thám tử tiếp tục “bám càng” các đại gia về một khách sạn 4 sao tại thành phố Thái Nguyên. Tại đây, các thám tử phát hiện ông đi cùng cô “thư ký” chân dài vào lấy phòng, nhưng lấy đến 2 chìa khóa (tức là thuê 2 phòng). Và anh chàng tài xế cao to kiêm vệ sĩ vẫn trung thành đi theo 2 người đến tận cửa phòng mới chịu quay về.

Suy luận đây là một đôi (do quan sát được những cử chỉ thân mật quá mức bình thường của cả hai và xác định cô gái đi cùng chỉ có chức năng: làm cảnh”) nên các thám tử lên phương án tìm cách tiếp cận.

Tuy nhiên, để tiếp cận “hiện trường và thu nhập bằng chứng” đối với trường hợp này không phải chuyện đơn giản, bởi ngoài việc thuê 2 phòng đánh lừa ánh mắt săm soi của mọi người thì vị đại gia này còn một công cụ hỗ trợ đắc lực khác, đó chính là tay vệ sĩ kiêm tài sế cao to trên.

Hễ có ai có biểu hiện khả nghi hoặc quay phim, chụp hình hay muốn tiếp cận vị đại gia trên là tay vệ sĩ này sẽ tìm cách ngăn chặn.

Nghĩ đủ mưu mẹo để thu thập bằng chứng sinh động

Như vậy, với trường hợp này, các thám tử tư không thể thu thập bằng chứng theo cách thông thường (nghĩa là đi theo, dùng máy ảnh, máy quay ghi lại,…) mà phải tìm ra chiêu “đặc biệt”, đó là phải lấy được bằng chứng “nóng” ở trong phòng khách sạn!

Nhưng làm sao để thực hiện được điều đó, khi mà các thám tử tư thì đứng bên ngoài, còn vị đại gia thì yên ổn bên trong với hai hàng rào bảo vệ (hàng rào 1 là sự an toàn của khách sạn 4 sao, hàng rào 2 là sự có mặt của tay vệ sĩ)?

Mất một lúc đau đầu suy nghĩ, đào bới phương án, đội của anh Hoàng Hà đã nghĩ ra cách – muốn tiếp cận đại gia, các thám tử cũng phải tự biến mình thành đại gia thì mới có cơ hội thành công.

Vậy là kế hoạch được triển khai nhanh chóng. Hai trong số 4 thám tử trong nhóm đóng giả thành những doanh nhân lên thành phố gang thép làm ăn và vào đúng khách sạn mà vị đại gia đang thuê phòng để đặt phòng.

Trong khi một người nói chuyện và hỏi han về giá cả thì người còn lại chăm chú nhìn vào danh sách khách hàng đặt phòng được nhân viên lễ tân hớ hênh mở toang ngay dưới lớp cửa kính của bàn tiếp đón.

Vậy là tên tuổi, số phòng của hai vị khách đang cần theo dõi bị lộ ra. Cặp “doanh nhân giả” liền đề nghị cho lấy phòng bên cạnh để dễ bề “tác nghiệp”.

Lên đến tầng 4 của khách sạn, không nằm ngoài dự đoán, một trong hai phòng mà vị đại gia thuê đã bị bỏ không, phòng còn lại có tiếng trò chuyện cười nói hết sức vui vẻ của một người là nam, một người là nữ.

Ngay lập tức, thiết bị theo dõi, ghi âm, ghi hình tinh vi được đẩy qua khe cửa, đoạn sát nút với mép cửa và lúc này chúng chỉ có nhiệm vụ bon bon ghi lại hình ảnh, âm thanh của cuộc đối thoại để làm bằng chứng.

Để thêm phần thuyết phục, hai “thám tử đội lốt doanh nhân” quyết định chờ đến cùng để xem có thể chụp được bức hình nào thân mật hay không. Không phụ lòng mong đợi, cuối cùng cặp tình nhân cũng ra khỏi phòng để đi bơi.

Khi vừa mở cửa phòng, một trong hai người xuất hiện và cho biết là lễ tân dọn phòng, đề nghị mở cửa để vào dọn phòng nhưng thực chất là để vào lấy thiết bị ghi âm, ghi hình đang nằm trong góc nhà!

Kết quả ghi hình không được mỹ mãn vì thiết bị bị đặt lệch, nhưng kết quả ghi âm thì không chê vào đâu được khi mà từng câu nói, từng điệu cười quen thuộc của vị đại gia đều bị ghi lại một cách cẩn thận, không thiếu một câu nào.

Tấm hình ở bể bơi như bồi thêm một câu khẳng định chắc nịch rằng vị đại gia này đang cặp kè với em thư ký chân dài xinh đẹp. Nhưng cũng chỉ đến đây, hành trình của các thám tử tư phải dừng lại vì để có thể ra vào khu vực bể bơi này phải có thẻ thành viên VIP. Vậy là các thám tử đành quay về, nhưng mục đích đã đạt được đến 90%.

Cong-ty-tham-tu-tu-Hai-Phong-chuyen-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh

Mang những bằng chứng về cho khách hàng xem, vị khách hàng (vợ đại gia) ngiến răng kèn kẹt vì giọng nói ấy, điệu bộ ấy không lẫn đi đâu được. Bà nhanh chóng thanh toán hợp đồng với chi phí gần 100 triệu đồng (cho gần 1 tháng theo dõi và các thám tử tư toàn phải đóng giả doanh nhân thành đạt, thuê khách san 4-5 sao y như đại gia thật để có cơ hội tiếp cận đối tượng. Tất cả những chi phí này đều do khách hàng chi trả).

Phần “xử lý” ông chồng sau đó thế nào các thám tử tư không được biết nhưng theo kinh nghiệm của họ thì ông chồng đại gia kia cũng sẽ không thể nhận một kết cục tốt đẹp.

Anh Hoàng Hà cho biết, theo dõi các đại gia không giống theo dõi người thông thường, bởi ngay tính chất công việc của họ có khi cũng đã khiến họ luôn xuất hiện cùng các người đẹp (trong khi đó người bình thường chỉ cần đến khách sạn, nhà nghỉ là biết ngay ”có vấn đề”). Vì thế, theo dõi các đại gia luôn luôn ly kì, chứa nhiều sự tìm tòi sang tạo (ở cách thức thu nhập thông tin) mà trường hợp nêu trên là ví dụ điển hình.

Thậm chí, trong nhiều trường hợp, các thám tử tư cũng phải thuê cả “chân dài” cặp kè với mình trong một khoảng thời gian nhất định để có thể hòa nhập vào môi trường của các đại gia rồi tìm cách thu thập chứng cứ sao cho thuyết phục nhất, đảm bảo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Hiện nay, theo các văn phòng hành nghề thám tử tư thì số lượng những bà vợ đại gia “đặt hàng” theo dõi chồng mình ngày càng nhiều. Song song với đó, những chiêu “né tránh” vợ con của các đại gia cũng ngày một thông minh hơn do liên tục được cập nhật, cải tiến.

Vì thế, càng ngày các thám tử tư càng dễ dàng rơi vào tình thế bị thách thức về nghiệp vụ để vừa đảm bảo thu thập được thông tin và bằng chứng chính xác nhưng vừa phải đảm bảo bí mật, an toàn.

Riêng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Tấn Phát  đã được khách hàng tin dung và lựa chọn rất nhiều, chính vì thế để đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng cũng như thuận tiện trong việc tuyển dụng và đào tạo nhận sự công ty thám tử tư Tấn Phát cũng bắt đầu chuyển từ địa chỉ.

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị