Hỏi đáp về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

 • 11/11/2019
 • |
 • Lượt xem: 10936

Khi nào cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử theo dõi ngoại tình cung cấp dịch vụ như thế nào, cách tính phí và kết thúc hợp đồng theo dõi ngoại tình ra sao là những nôi dung chính mà bài viết này thám tử Tấn Phát muốn đề cập.

Như bài ngoại tình cần phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thờithám tử Tấn Phát đã đề cập, ngoai tình là một vấn nạn, là kẻ thù số 1 của cuộc sống hôn nhân. Một khi nó đã ngấm vào người, một khi kẻ phản bội đã say men tình thì thậm chí họ còn dám giết vợ hoặc chồng của mình để tự do chứ đừng nói chi tới chuyện ly hôn. Chình vì thế một khi phát hiện nửa kia của mình có dấu hiệu ngoại tình thì bạn cần phải thuê thám tử tư giỏi để theo dõi để có thông tin bằng chứng, từ đó bạn cần khéo léo khuyên nhủ, răn đe ngay từ đầu đừng để mọi chuyện trở nên quá muộn.

tham-tu-tan-phat-theo-doi-ngoai-tinh-hieu-qua-chuyen-nghiep

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Ảnh minh họa: Thám Tử Tấn Phát

Để khách hàng hiểu rõ và ra quyết định đúng đắn trước khi quyết định hợp tác với công ty chúng tôi. Vì trong mỗi loại hình dịch vụ sẽ có những đặc điểm riêng, đây là bài viết liên quan tới các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Hi vọng bài viết này sẽ làm hài lòng quý khách.

dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh

 

Hỏi về chi phí dịch vụ: Tôi muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình để theo dõi chồng / vợ của tôi. Vậy giá dịch vụ thế nào?

Thám tử: Chi phí thuê dịch vụ thám tử phụ thuộc rất nhiều yếu tố, do đó khi chưa biết rõ những yếu tố này thì thám tử theo dõi ngoại tình chưa thể trả lời được.  Những yếu tố chính quyết định đến chi phí của dịch vụ thám tử là:

-         Đối tượng cần theo dõi hiện đang ở tỉnh nào? Vì có một số tỉnh, khu vực có chi phí sinh hoạt rất cao đòi hỏi chi phí dịch vụ cũng cao theo. Ví dụ Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh, Thành Phố Nha Trang của Khánh Hòa…Đây là những thành phố du lịch, chi chi sinh hoạt đắt đỏ, đương nhiên cũng cần phải trả đủ tiền để nhân viên thám tử ăn, ở và làm việc.

-         Đối tượng di chuyển bằng ô tô hay xe máy? Vì đương nhiên bạn không thể dùng một chiếc xe máy có phân khối nhỏ để bám theo một chiếc ô tô đúng không? Hay như khi đối tượng di chuyển vào đường cấm thì xe máy không thể theo được mục tiêu. ( Đặc biệt là Hà Nội có rất nhiều đường cấm ).

-         Đối tượng có đi liên tỉnh không? Càng di chuyển và đi lộ trình càng xa thì chi phí đương nhiên sẽ phá sinh.

-         Bạn có nhu cầu thuê thám tử làm việc theo ngày hay thuê thám tử làm việc trọn vụ? Nếu thuê theo ngày thì bạn cần làm bao nhiêu ngày? Làm theo giờ nào trong ngày hay làm liên tục 24/24?

Khi có đầy đủ những thông tin trên thì chúng tôi mới có thể báo giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình cho bạn được.

Hỏi: Thế làm là dịch vụ theo dõi ngoại tình theo ngày? Chi phí dịch vụ thế nào? Công việc của thám tử trong trường hơp này là gì?

Thám tử: Dịch vụ thám tử làm việc theo ngày là tùy theo tình hình công việc mà bạn có nhu cầu thuê chúng tôi cung cấp dịch vụ trong bao nhiêu ngày. Ví dụ 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần, hay ít hơn 1 tuần, nhiều hơn 1 tháng…Đương nhiên bạn thuê càng dài ngày thì chi phí dịch vụ thám tử / 1 ngày càng giảm.

van-phong-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Thám tử Tấn Phát

- Nếu quý khách thuê thám tử tư làm việc theo ngày thì nhiệm vụ của chúng tôi là có trách nhiệm ghi lại toàn bộ lịch trình của mục tiêu bao gồm thông tin / hình ảnh / video tùy vào từng trường hợp cụ thể của đối tượng, hoặc có thể có thỏa thuận riêng theo yêu cầu của quý khách. Đến khi thanh lý hợp đồng chúng tôi được nhận đầy đủ số tiền theo thỏa thuận và bàn giao toàn bộ thông tin này cho quý khách.

Hỏi: Khi nào thì kết thúc hợp đồng?

Thám tử: Thông thường có 2 trường hợp để kết thúc hợp đồng nếu quý khách chú trọng đến kết quả hay bắt quả tang tại trận thì khi phát hiện đối tượng vào khách sạn thì chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách đến tận nơi để bàn giao hợp đồng và kết thúc hợp đồng sớm ( Làm tốt hơn dự kiến ), quý khách có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ cho chúng tôi. Trong trường hợp nếu quý khách có mục đích khác thì khi nào làm hết thời hạn đôi bên đã thõa thuận thì đôi bên sẽ tiến hành kết thúc, thanh lý hợp đồng.

Hỏi: Dịch vụ theo dõi ngoại tình trọn gói là gì?

Thám tử : Theo dõi ngoại tình trọn gói là loại dịch vụ theo dõi trọn vụ, phụ thuộc vào kết quả chứ không phụ thuộc vào thời gian, khi nào có kết quả, có kết luận chính xác của chúng tôi thì thì đôi bên sẽ tiến thành thanh lý hợp đồng. Những thắc mắc khác xin được hỗ trợ quý vị ở những phần sau nhé, mời bạn xem bài viết kế tiếp của loạt bài này. Hi vọng bài viết này sẽ làm hài lòng quý vị.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở đâu?

Khi cần tìm thám tử theo dõi ngoại tình bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Tấn Phát. Vì chúng tôi có thâm niên hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực thám tử tư bắt đầu từ năm 2005 tới nay với hàng ngàn lượt khách hàng trên khắp cả nước.

dich-vu-theo-doi-dien-tra-ngoai-tinh-chuyen-nghiep

Trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình chúng tôi đã gặp qua không thiếu một mánh khóe ma mãnh nào của những kẻ đang say nắng. Cam kết với sự tận tụy và kinh nghiệm của mình, thám tử tư Tấn Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tấn Phát qua số hotline: 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng của công ty thám tử tư Tấn Phát thông qua địa chỉ tại website http://thamtutanphat.nethttp://thamtutanphat.com rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

Có cần phải thuê thám tử để theo dõi ngoại tình hay không?

Thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là nhu cầu thiết yếu của mọi người vợ hay người chồng có người thân đang ngoại tình. Vì ngoại tình không chỉ vi phạm về mặt pháp luật mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin và tình cảm lứa đôi trong cuộc ống thường nhật mà mọi cặp đôi của Việt Nam phải gánh chịu khi vô tình lấy phải người vợ hoặc người chồng không chung thủy. Tuy nhiên để điều tra ngoại tình hiệu quả hoặc thuê được thám tử theo dõi và điều tra ngoại tình mang lại hiệu quả cao quý khách hàng cần phải lưu ý những điểm sau đây:

Thứ nhất: Tuyệt đối không tự mình hoặc nhờ người thân thiết theo dõi chồng, vợ đang ngoại tình.

 • Việc tự mình theo dõi ngoại tình hay nhờ người thân để theo dõi ngoại tình có thể tiết kiệm được chút ít chi phí trước mắt, nhưng ngược lại nó để lại một hậu quả rất nghiêm trọng về sau này mà mỗi người cần phải lưu ý.
 • Một khi đã ngoại tình thì cả đàn ông hay phụ nữ cũng đều cảnh giác cao độ để đề phòng bị bắt gặp do họ biết cả xã hội và pháp luật đều không đồng tình hành vi tự phá vỡ hạnh phúc của gia đình mình và gia đình của người khác như vậy. Chính vì lý do luôn trong trạng thái đề phòng như vậy, nên chỉ cần vô tình nhìn thoáng qua dáng người quen đang theo dõi mình là người ngoại tình sẽ nhận ra ngay. Và một khi đã nhận ra rồi thì họ sẽ đánh lạc hướng hay cắt đuôi người theo dõi một cách dễ dàng. Lần sau sẽ rất, rất khó lộ sơ hở để bạn hay thám tử tư có thể theo dõi được nữa.
 • Khi nhờ người thân hay bạn bè để theo dõi ngoại tình thì cũng có hai điểm rất là tai hại đó là thường thì người đang nghen là người vẫn còn tình cảm với vợ chồng mình, đôi khi việc chưa tới đâu, chưa cần thiết phải dắt nhau ra tòa nếu một mình ta biết. Nhưng khi có người khác biết rồi thì vì lòng sĩ diện nên nhiều khi chuyện bé xé ra to và không thể kiểm soát được nữa. Chính vì lý do đó mà gia đình tan nát, hạnh phúc cũng không còn nữa. Bên cạnh đó nhiều khi vui vẻ bình thường thì không sao, nhưng khi nhậu xĩn hay khi người mà bạn nhờ theo dõi ngoại tình bất đồng với bạn chuyện gì đó thì họ sẽ rêu rao chuyện xấu trong gia đình bạn khắp nơi, khi đó thì không thể nào có thể cho qua chuyện cũ dù bạn không muốn nhớ đến lỗi lầm ngày xưa của vợ hoặc chồng mình.

Thứ 2: Cần phải thuê công ty thám tử tư uy tín để theo dõi ngoại tình.

 • Khi cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình bạn không nên thuê đại một công ty nào đó mà cần phải thận trọng tìm thuê công ty thám tử tư uy tín nhất, có nhiều kinh nghiệm để theo dõi ngoại tình. Vì theo dõi ngoại tình là một công việc hết sức nhạy cảm mà rất dễ ảnh hưởng trực tiếp tới hôn nhân, hạnh phúc của bạn và con cái bạn.
 • Nếu thuê phải công ty thám tử thiếu chuyên nghiệp, họ để lộ hay báo cáo sạo thì hậu quả sẽ rất nặng nề cho cả bạn và nửa kia của mình.
 • Việc chọn một công ty thám tử uy tín là một điều vô cùng cần thiết, nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm lựa chọn. Bạn nên dành ra 2 phút để đọc bài viết về cách tìm công ty thám tử uy tín mà văn phòng thám tử Tấn Phát đã chia sẻ.
 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Thứ 3: Không nên thuê thám tử đánh ghen hay trả thù tình địch.

 • Không phải công ty thám tử nào cũng từ chối khi bạn thuê đánh ghen hay trả thù tình địch. Khi bạn gặp phải công ty thám tử không có uy tín, làm việc thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp và thiếu cả đạo đức thì họ sẽ sẵng sàng nhận những nhiệm vụ như vậy và hậu quả thật là tồi tệ sẽ xảy ra sau đó.
 • Trong lúc bạn nóng giận và mất khôn như ông bà ta vẫn nói “giận mất khôn, no mất ngon”, bạn chỉ muốn trút giận lên tình địch và kẻ đã phản bội bạn vì thế nhất thời bạn chưa suy nghĩ chín chắn nên mới thuê thám tử đánh nghen sau khi bắt gặp chồng hoặc vợ mình ngoại tình. Đúng lý ra nếu bạn gặp một công ty thám tử uy tín họ sẽ tư vấn cho bạn nên bình tĩnh, vì mục đích của việc điều tra ngoại tình đó là vị bạn muốn níu giữ hạnh phúc hay muốn có bằng chứng có lợi khi ra tòa. Bây giờ đùng một cái bạn lại thuê người đánh người khác thì lỗi của bạn còn nặng hơn. Hay thậm chí khi xảy ra đánh nhau, nếu lỡ bạn không kiểm soát được cục diện thì những việc xảy ra thương tích, thậm chí án mạng là điều có thể. Nhẹ thì bạn cũng bị phạt vì tội bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác mà nặng thì bạn sẽ bị tù tội có liên quan nên điều này là điều mà bạn cần tuyệt đối nên tránh.

Khi cần thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình, quý khách hàng hãy liên hệ với văn phòng thám tử tư Tấn Phát theo số hotline 0971 334 776 – 0868 703 665 – 0868 704 776 để được tư vấn và hỗ trợ. Trong trường hợp nếu quý khách không thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để thỏa thuận ký hợp đồng thì văn phòng công ty chúng tôi sẵng sàng bố trí nhân việ tư vấn tận nơi ở của quý khách. Hãy lưu lại trang web http://thamtutanphat.com để sử dụng khi cần thiết nhé.  Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn quý khách.

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
 • Lê Thị Liễu (lethilieujsosn@gmail.com)
  11-11-2019 / 03:11
 • Cần thuê gấp (canthuegapthamtudisn@gmail.com)
  11-11-2019 / 03:11
 • Minh Nguyên (minhnghyenldhi@gmail.com)
  11-11-2019 / 03:11
 • Người lạ (Nguoilahhub@gmail.com)
  30-10-2019 / 02:10
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị