Ngoại tình, hãy phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời

 • 27/10/2019
 • |
 • Lượt xem: 5672

Ngoại tình một khi đã ngấm vào rồi thì nó như con ma đưa đường chỉ lối, người ngoại tình sẵn sàng lấy cắp, vay mượn tiền bạc, tài sản để nuôi bồ nhí trong khi chồng vợ ở nhà thì phải nhịn ăn nhịn mặc. Không chỉ thế đã có rất nhiều vụ vì say nắng với kẻ khác mà người ngoại tình sẵng sàng ra tay giết hại chồng hoặc vợ của mình.

Ngoại tình một khi đã ngấm vào rồi thì nó như con ma đưa đường chỉ lối, người ngoại tình sẵn sàng lấy cắp, vay mượn tiền bạc, tài sản để nuôi bồ nhí trong khi chồng vợ ở nhà thì phải nhịn ăn nhịn mặc. Không chỉ thế đã có rất nhiều vụ vì say nắng với kẻ khác mà người ngoại tình sẵng sàng ra tay giết hại chồng hoặc vợ của mình.

van-phong-tham-tu-tu-tan-phat-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep

Thám tử theo dõi ngoại tình: Thưa các bạn, như các bạn đã biết ngoại tình là một vấn đề nhức nhối của xã hội, nó gây tổn hại đến cuộc sống vợ chồng và ảnh hưởng nặng nề đến con cái về sau nếu như cả hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung cũng như cách giải quyết dứt điểm về vấn đề này.

tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Ảnh minh họa: thamtutanphat.com

Trong khi kẻ bị chồng/vợ phản bội và ngoại tình với người khác thì như ngồi trên đống lửa, còn người ngoại tình thì ngày càng tinh ranh, ma mãnh vì bản thân người ngoại tình là người trọng sĩ diện, vì biết hành vi của mình sai trái nên họ rất biết cách chùi mép mỗi khi thực hiện hanh vi sai trái.

Chúng tôi còn nhớ trong quá trình tác nghiệp của mình đã gặp không ít trường hợp cười ra nước mắt, nhiều quý ông chồng để che mắt vợ đã nên đã thuê nhà cho tình nhân ở ngay cạnh nhà mình, như thế mỗi sáng có thể lấy cớ đi tập thế dục để chạy qua thăm cô “nhân tình bé bỏng” một tí cho đỡ nhớ, hay nhiều ông chồng tối vẫn ngủ với vợ nhưng cứ 2 giờ sáng dậy đi gặp “người yêu bé nhỏ” tới khoản 3 – 4 giờ lại về ngủ với vợ bình thường.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Thám tử tư Tấn Phát chuyên theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Ảnh: thamtutanphat.com

Bằng cách đó các ông chồng hám của lạ đã ngoại tình trong suốt thời gian dài, cung phụng tiền bạc, tình cảm cho người thứ ba mà chồng hoặc vợ của họ không hề hay biết.

Người ta nói cái kim để trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, tuy nhiên kẻ ngoại tình thì không từ bỏ bất kỳ một mưu mẹo sảo trá nào, và một khi đã điên tình có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc cho gia đình của mình, đến khi tỉnh lại thì mọi thứ đã quá muộn và bản thân người có lỗi cũng hối tiếc đủ đường, tiếc rằng việc đã quá muộn và không có gì có thể cứu vãng hay bù đắp được.

Chính vì ngoại tình tưởng chừng như đơn giản mà lại vô cùng nguy hiểm với cuộc sống gia đình. Nó không chỉ làm cho đối phương trở nên hờ hững, nhạt nhòa mà cũng làm cho bạn bị tổn thương nghiêm trọng, mất hình tượng. Chính vì lý do đó, tốt nhất bạn không nên để việc này xảy ra, hãy đừng chủ quan, cần phải thương xuyên quan sát nếu đối phương có dấu hiệu ngoại tình thì phải ngăn chặn kịp thời trước khi chồng hoặc vợ của bạn bị “ngấm men tình” của kẻ thứ 3. Dưới đây là một số dấu hiệu ngoại tình của đàn ông và phụ nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý vị.

10 dấu hiệu ngoại tình của đàn ông

1. Anh ấy khác lạ so với những hành vi thường ngày có thể dự báo
 
"Vợ biết tôi đang ngoại tình trước khi có bằng chứng thật sự. Cô ấy nói chỉ biết mà không rõ tại sao".
 
Sau một thời gian chung sống (vài tháng hoặc vài năm), bạn sẽ nhận ra hành vi cư xử điển hình của bạn đời. Bạn biết họ sẽ phản ứng như thế nào trong một tình huống cụ thể, và khi họ cư xử khác đi, bạn muốn một lời giải thích - nếu không ngoại tình thì sẽ là một vấn đề nào đó. 
 
Trong trường hợp người đàn ông trên, khi anh ta bắt đầu ngoại tình, anh ta vồ lấy điện thoại chạy vào toilet 20-30 phút. Anh ta giải thích rằng đang "đọc email và tin tức". Vấn đề là, hóa đơn điện thoại của anh ta cho thấy một sự thật khác. dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-ngoai-tinh
 
2. Anh ấy có những cơn nổi nóng vô cớ
 
"Tôi liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, tôi bắt đầu cáu bẳn với cô ấy". 
 
Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ. 
 
Nếu anh ấy muốn đi đâu đó và không có gì phải giấu, anh ấy hầu như sẽ nói ngay điều ấy với bạn. 
 
3. Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình
 
"Sau khi bắt đầu ngoại tình, tôi đã giảm 4 kg chỉ trong một tuần. Thật điên rồ". 
 
Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái. 
 
Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng. 
 
4. Anh ấy đổi sở thích âm nhạc chỉ sau một đêm
 
"Tôi chẳng bao giờ thích nhạc jazz. Nhưng khi bắt cặp với người phụ nữ này, chúng tôi cùng nhau thưởng thức nó. Tôi bắt đầu nghe jazz suốt ngày, chỉ để nghĩ về cô ấy".
 
Chẳng có gì sai trái khi thử điều mới. Nhưng khi anh ấy loại bạn ra khỏi sự thay đổi của mình, nó là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó đã bị bỏ qua. 
 
5. Anh ấy nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết
 
"Tôi đang kể với vợ về một bộ phim chúng tôi đã xem và cười với nhau về các cảnh nào đó. Cô ấy không cười. Tôi hỏi "Có chuyện gì? Em không nhớ à?' Và cô ấy nhắc tôi rằng chúng tôi chưa hề xem bộ phim đó cùng nhau". 
 
Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó. 
 
6. Anh ấy đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư
 
"Tôi trở về nhà sau ngày làm việc và bắt đầu đóng cửa phòng mình thường xuyên hơn, nói rằng lũ trẻ quá ồn hoặc tôi cần yên tĩnh để làm việc. Thực ra tôi đang chat online với bồ". 
 
Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Đi làm sớm, về muộn, tắt điện thoại đột ngột, nhận rất nhiều cuộc gọi riêng tư từ "họ hàng" (mẹ, chị, ai đó mà bạn không thể theo dõi) cũng là báo động đỏ. 
 
7. Thói quen ăn uống và tình dục của anh ấy thay đổi mạnh mẽ
 
"Khi bắt đầu ngoại tình, tất cả những điều tôi muốn là sex, nhưng không phải với vợ. Cô ấy biết có điều gì đã xảy ra, vì cuộc sống chăn gối của chúng tôi vẫn luôn ổn".
 
"Khi bắt đầu cặp bồ, tôi bắt đầu ngủ với vợ thường xuyên hơn. Cô ấy bảo tôi hung hăng trên giường và đó là điều cô ấy chưa bao giờ thấy trước đây". 
 
Một sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ, mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới - là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình. Tất cả những người đàn ông được phỏng vấn đều bày tỏ khi ngoại tình, họ trải qua sự thay đổi lớn testosterone, được biểu thị qua niềm tin mới về sex. 
 
Họ cảm thấy mạnh mẽ hơn, nam tính hơn... giống như thể mọi phụ nữ đều ham muốn họ. Cái tôi của họ phình to hàng ngày. 
 
8. Anh ấy giấu chuyện chi tiêu với bạn
 
"Tôi đến gặp cô ấy để ăn trưa hầu như hàng ngày. Và đến khách sạn 3-4 lần mỗi tuần. Che dấu điều đó rất khó khăn. Tôi phải mở một tài khoản mới, tiêu trong tài khoản đó để vợ không nhận ra có giao dịch nào".
 
Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe... Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường. 
 
9. Anh ấy có "bạn" mới tại nơi làm việc và (hoặc) có nhiều trách nhiệm công việc hơn
 
"Công ty cho phép tôi làm việc ở nhà nếu muốn. Nhưng tôi đã bắt đầu hẹn hò với một quản lý mới ở cơ quan, vì thế tôi bắt đầu đi làm thường xuyên hơn. Tôi cũng xin tăng chuyến công tác thêm một ngày trước và sau thời gian thực sự cần thiết ở các địa điểm ở xa, mở rộng việc ăn trưa ở cơ quan và kéo dài hơn". 
 
Tình công sở rất phổ biến. Anh ấy có thể đề cập về "người bạn" mới để xua tan bất cứ nghi ngờ nào bạn có, và nếu bạn bất ngờ đến cơ quan mà không báo trước, anh ấy thậm chí có thể giới thiệu bạn với "cộng sự" mới này để qua mắt bạn. 
 
Hãy làm theo linh cảm của bạn và chú ý đến các hành vi khác của anh ấy.
 
10. Anh ấy giấu công nghệ của mình
 
"Chế độ chát trên điện thoại của tôi không hiện ra trên các hóa đơn điện thoại. Tôi chỉ làm điều đó với bồ khi an toàn và sau đó xóa mọi tin nhắn. Tới bây giờ vợ tôi vẫn không biết làm cách nào tôi liên lạc với người tình". 
 
"Tôi không muốn gửi email, vốn dễ bị lộ. Vì thế chúng tôi lập một tài khoản Gmail mới và giao tiếp qua folder soạn thảo nháp, mà chẳng gửi đi đâu cái gì cả".
 
Công nghệ giờ đây thông minh hơn nhiều và ngoại tình thường đi kèm công nghệ cao. 
 
Một mật khẩu mới trên máy tính hoặc điện thoại của anh ấy, một sự thay đổi tài khoản tại ngân hàng hoặc điện thoại cầm tay chuyên để trên xe hơi... đều là dấu hiệu chắc chắn về sự phản bội.

7 dấu hiệu tố cáo phụ nữ đang ngoại tình

1.      Ngăn cấm chồng tự do xem điện thoại cá nhân

Rất nhiều nghiên cứu về những dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ đã cho thấy hành động ngăn cấm chồng tự do đến gần với chiếc điện thoại di động của mình là yếu tố phổ biến nhất tố vợ có "quan hệ ngoài luồng". 

Ngoài ra, việc lén dùng một chiếc điện thoại riêng cũng có sức mạnh tố cáo rất lớn chuyện ngoại tình của người phụ nữ.

2.      Quan tâm, chú trọng hơn tới hình thức bên ngoài

Đứng thứ hai trong danh sách các dấu hiệu phụ nữ ngoại tình là việc quan tâm hơn tới hình thức bên ngoài.

Công việc gia đình khiến phụ nữ không có thời gian chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Nhưng bỗng nhiên, cô ấy trang điểm trở lại sau nhiều năm lãng quên, đây là lúc đàn ông cần phải nghĩ ngay đến chuyện vợ có “quan hệ bên ngoài”.

Dành quá nhiều thời gian rảnh cho “người bạn” chồng không quen biết

Việc cô ấy dành quá nhiều thời gian cho những "người bạn" mà chồng chưa từng được nghe hay biết đến hoặc tuyên bố cô cần ở một mình cũng là một điều mà các cánh mày râu nên để ý tới. Đây được cho là dấu hiệu thứ 3 tố vợ ngoại tình.

3.      Trở nên khó tính, cáu gắt và thường xuyên kêu ca  dau-hieu-nhan-biet-phu-nu-dang-ngoai-tinh

Một dấu hiệu quan trọng thứ tư cho thấy vợ bạn đã “thay lòng”  là sự thay đổi tâm trạng thất thường, vui, buồn quá mức không bởi lí do nhất định nào đó.

Những lúc như vậy, những xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên, nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Lúc này người chồng nên dần nghĩ đến việc nghi ngờ các mối quan hệ khác của vợ.

4.      Thường xuyên tự giải thích về bản thân

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Tuy nhiên, chính những lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám của họ.

Điều dễ nhận thấy nhất trong trường hợp này đó là khi chồng hỏi đến một vấn đề gì đó liên quan, người vợ thường “chưa khảo đã xưng” và loay hoay giải thích về điều đó một cách bất thường.

5.      Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình.

6.      Thường xuyên đi làm về muộn

Nếu như công việc không quá bận rộn, thì việc người phụ nữ của bạn thường xuyên đi làm về muộn cũng tố cáo chuyện họ không chung thủy. 

Khi bạn nhiều lần không thể liên lạc với cô ấy khi tan ca và sau đó thấy cô ấy về muộn, chắc chắn bạn nên nghĩ tới trường hợp vợ đang ngoại tình.

7.      Dửng dưng trong chuyện chăn gối

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy phụ nữ đang ngoại tình là thường xuyên từ chối chuyện ân ái. Thông thường, với phụ nữ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng và ngược lại khi đã “thay lòng”, họ cũng sẽ dửng dưng chuyện ân ái với chồng.

tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep

Và….Phòng bệnh vẫn hơn chữa bênh, giải pháp phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời bằng các dấu hiệu nhận biết ngoại tình ở đàn ông và  phụ nữ được chia sẻ bỡi công ty thám tử Tấn Phát.

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
 • Trần Thị Hồng (tranthihongosois12@gmail.com)
  27-10-2019 / 03:10
 • Ủng hộ thám tử (nguoidanongbacso@gmail.com)
  27-10-2019 / 03:10
 • Người khổ đau (motngoijkhisoo@gmail.com)
  27-10-2019 / 02:10
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị