Nghề thám tử ở Bình Dương đang phát triển mạnh

  • 31/05/2017
  • |
  • Lượt xem: 1733

Theo Thám tử tại Bình Dương thì thám tử là một nghề rất phổ biến tại Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ Tỉnh Bình Dương như thám tử tại Bến Cát Bình Dương, xã Dĩ An Bình Dương, ở Phú Giáo Bình Dương, Tân Uyên Bình Dương, thị xã Thuận An, ở TP Thủ Dầu Một, Tân Vĩnh Hiệp…

Theo nhận định của các thám tử tại Bình Dương thì ngày nay thám tử tư là một nghề rất phổ biến tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và đang phát triển rất mạnh mẽ ở Tỉnh Bình Dương. Có rất nhiều lý do để người ta cần phải nhờ đến thám tử. Không nghi ngờ chuyện ngoại tình, nhưng chỉ vì muốn biết hàng ngày bạn đời làm những gì để kịp thời phát hiện và ngăn chặn các “nguy cơ” tan vỡ hôn nhân đang tiềm ẩn, nhiều ông chồng/bà vợ đã bỏ tiền, cất công theo thám tử tư đi theo dõi người thân của mình. Cũng có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi gặp phải các thám tử dỏm, thám tử bất lương như bị tống tiền, vòi vĩnh thêm tiền bạc của khách hàng hay không hoàn trả lại 100% tiền cho khách trong trường hợp không hoàn thành nhiệm vụ được giao…Tuy nhiên đó chỉ là số rất ít, sự phát triển và lớn mạnh nhanh chóng của nghề thám tử chứng tỏ nghề này ngày càng được khách hàng tin tưởng. Chính nhờ những công ty thám tử uy tín hay các văn phòng thám tử chuyên nghiệp đã tạo thương hiệu cho ngành thám tử ở Việt Nam. Hình ảnh của các thám tử tư càng trở nên quen thuộc hơn với người dân và đóng góp nhiều công sức cho xã hội.

van-phong-tham-tu-uy-tin-o-binh-duong

Theo dõi, giám sát vợ trẻ cho đại gia

Lấy vợ kém 20 tuổi, ông An – 50 tuổi, giám đốc một doanh nghiệp tư nhân về xây dựng và bất động sản đã yêu cầu vợ bỏ việc ở cơ quan cũ để về hỗ trợ mình.

Từ ngày chuyển về làm cho chồng, chị vợ được chồng trang bị xe hơi sang trọng để đi giao dịch với các đối tác. Nhưng cũng bắt đầu từ khi trợ giúp cho chồng, chị vợ đi miệt mài từ sáng sớm đến tối mịt, hầu như ngày nào chị cũng trở về nhà lúc 11, 12 giờ đêm.

Chuyện này khiến ông chồng lo lắng, không biết vợ mình làm gì bên ngoài mà về trễ như vậy. Từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân cũng vì vợ cũ ngoại tình, ông An rất sợ lại lặp lại vết xe đổ cũ, nhất là khi người vợ hai kém ông đến 20 tuổi.

Vì vậy, dù không nghi vợ ngoại tình nhưng ông vẫn tìm đến trung tâm thám tử tư Tấn Phát để đặt vấn đề theo dõi giúp xem cụ thể hàng ngày vợ mình đi đâu, gặp ai, làm gì, …

Kết quả theo dõi suốt cả tuần đầu tiên cho thấy: Chị vợ toàn đi gặp đối tác đàm phán, rồi đi ăn, tiếp khách, đi shopping, chăm sóc thẩm mỹ, v..v… Đây là một người phụ nữ đi nhiều đến đáng kinh ngạc, chỉ loanh quanh trong thành phố Mới và thành phố Thủ Dầu Một nhưng mỗi ngày chị cũng phải lái xe di chuyển khoảng 100km bằng ô tô, nên các thám tử cũng cảm thấy mệt mỏi khi cứ duy chuyển trên cung đường dài liên tục như vậy, do đó văn phòng thám tử Tấn Phát phải thay ca để các thám tử tư có thể phát huy tốt nhiệm vụ của mình. Và ngày nào cũng vậy, chị ra khỏi nhà từ 8h sáng và về nhà vào khoảng 11, 12h đêm. Tất cả các mối quan hệ chị vợ liên lạc, giao tiếp trong ngày đều là chỗ làm ăn của ông chồng nên ông biết rất rõ.

Hết tháng đầu tiên, không có biểu hiện gì khả nghi. Ông chồng tỏ ra rất ngạc nhiên và tiếp tục đề nghị theo dõi vợ. Lần này các thám tử đã gắn trộm cả camera vào xe hơi để phát hiện xem có gì bất thường hay không, xem trong lúc lái xe bà vợ nói những chuyện gì, làm gì. Nhưng các ngày theo dõi sau đó, họ cũng không phát hiện điều gì nghi vấn.

Ông chồng vẫn không tin, tỏ ra nghi ngờ trình độ các thám tử tư giá rẻ. Sau khi báo vợ có việc phải đi công tác 15 ngày, ông đề nghị được đi cùng các thám tử tư để tận mắt chứng kiến lịch trình một ngày của vợ mình. Ông mua cả đồ ăn nước uống rồi chui vào xe được dán kính đen kín mít nhằm theo dõi vợ. Được một tuần ông nản và mệt mỏi, tuyệt nhiên không phát hiện điều gì.

Tính đến tháng 3/2015, ông An đã thuê thám tử tư theo dõi vợ triền miên trong 6 tháng liền và sẽ còn tiếp tục theo dõi đến khi nào ông cảm thấy thực sự an tâm.

“Chi phí mỗi ngày theo dõi cũng lên đến tiền triệu, nhưng người đàn ông này rất giàu có và tiền không phải vấn đề, miễn sao ông có thể kiểm soát được vợ và ngăn chặn những việc xấu ngay từ trong trứng nước”, ông Nguyễn Minh Nhật, Giám đốc văn phòng thám tử tư Việt Nam nói.

Phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời

Có những cặp vợ chồng vì quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ bên ngoài xã hội nên khoảng cách đã phát sinh và ngày một nới rộng. Đến một lúc nào đó ngoảnh lại thì họ đã phát hiện không thể biết/nắm được vợ hoặc chồng mình đang làm gì, công việc ra sao, tâm tư nguyện vọng thế nào, v…v… Vì thế, họ cũng thuê thám tử tư theo dõi bạn đời để bù đắp lại những thông tin bị thiếu hụt do có ít thời gian quan tâm đến nhau.

Cuối năm 2016, văn phòng thám tử Tấn Phát Việt Nam tiếp nhận một khách hàng muốn theo dõi xem thực sự vợ họ đang làm những gì bên ngoài gia đình. Lý do là vì anh thấy vợ có vẻ căng thẳng, từ chối quan hệ với chồng, trở nên ít nói và nhất là không chịu chia sẻ điều gì với chồng.

Kết quả điều tra cho thấy, vợ khách hàng này đang gặp khó khăn trong công việc, nhưng vì không muốn chồng lo lắng nên tự tìm cách giải quyết. Những áp lực đó đã khiến tính cách, thói quen sinh hoạt của chị thay đổi.

Trong khi đó, lại có khách hàng vì thấy vợ có biểu hiện khác thường trong chi tiêu, thường xuyên đi sớm về muộn. Sau khi thuê thám tử theo dõi, anh mới biết vì thấy kinh tế gia đình khó khăn, chị đã nhận làm thêm ngoài giờ theo mối giới thiệu của đồng nghiệp.

tham-tu-tan-phat-tai-binh-duong

Theo đánh giá của ông Minh Nhật (văn phòng thám tử Tấn Phát Bình Dương), hiện nay trong xã hội hiện đại, hôn nhân phải đối mặt với nhiều vấn đề như áp lực công việc đến từ hai phía, nỗi lo kiếm tiền, chăm sóc con cái, v..v … khiến các cặp vợ chồng không còn nhiều thời gian cho nhau và trong số đó thực sự đã có những người tìm đến người thứ 3.

“Việc thuê thám tử theo dõi xem hàng ngày vợ/chồng mình làm gì cho thấy nhu cầu quan tâm và được quan tâm của mọi người là cao và nhu cầu này hoàn toàn chính đáng. Khi họ hiểu thêm về tính cách, công việc bạn đời của mình, giữa họ sẽ có thêm tình cảm và sự gắn bó”, ông Minh Nhật nói.

Thám tử tư là cứu cánh của hôn nhân

Hành nghề thám tử tư tại Việt Nam lâu năm,  Lê Minh Nhật phát hiện khá nhiều góc khuất của những gia đình. Đôi khi chỉ vì “thần hồn nát thần tính”, thấy vợ (chồng) có vài biểu hiện lạ, thế là nghi, thế là đến các văn phòng “thám tử” với tất cả nỗi bức xúc.

Giữa trưa một ngày tháng 3, Công ty Dịch vụ Cung cấp thông tin Việt Nam (Thám tử Tấn Phát Việt Nam) TP HCM nhận được điện thoại của khách hàng yêu cầu xác minh giúp nơi ở của hai đối tượng có thể đang ngụ tại một ấp vùng sâu, thuộc địa phận giáp ranh biên giới Campuchia. Hiểu rõ tính chất phức tạp của việc xác minh lai lịch đối tượng tại vùng giáp ranh nhưng vì uy tín của công ty nên ban giám đốc đồng ý nhận lời. Lập tức, “thám tử” của công ty là Minh Nhật, nhận lệnh lên đường.

Từ TP HCM, Minh Nhật lai xe hướng về cửa khẩu biên giới Mộc Bài Campuchia ở địa phận cuối vùng Đông Nam Bộ. Đến thị xã, Minh Nhật nhanh chóng tìm chỗ nghỉ và cải trang thành một nhân vật đại gia tầm cỡ, với ý định ban đầu là sẽ nhập vai một tay chuyên buôn đất hay chuẩn bị đầu tư trang trại để xâm nhập thực tế vào vùng mà khách hàng yêu cầu, đó là một khu vực giáp ranh biên giới.

Diện lên mình chiếc áo cổ cồn trắng, quần ủi ly thẳng đứng, thêm tí nước hoa, đeo điện thoại vào thắt lưng… Minh Nhật biến thành một đại gia đi coi đất đúng nghĩa theo vẻ bề ngoài. Nhưng, cánh xe ôm được Minh Nhật yêu cầu chở vào vùng địa phận kia thì lắc đầu nguầy nguậy từ chối với lý do duy nhất: “Sợ cướp”.

Một lái xe ôm trung niên chỉ cho Minh Nhật coi vết sẹo dài vắt ngang khuôn mặt mình, nói gọn lỏn: “Thấy không? Cách đây 6 tháng, khách chạy thoát, tui mất xe, nằm bất tỉnh giữa rừng cao su”.

Lời cảnh báo cộng với vết sẹo trên mặt của bác xe ôm khiến Minh Nhật cảm thấy lạnh lưng. Tuy nhiên, không thể nào trở về TP HCM chỉ vì câu chuyện cảnh giác của cánh xe ôm ấy. Minh Nhật lầm lũi tiến vào địa phận giáp ranh.

Quãng đường chỉ chừng 4km, không nhà dân, tịnh không bóng người, hai bên đường chỉ là những cánh rừng bạt ngàn thẳng tắp. Đi được hơn một giờ, Minh Nhật gặp ngay cướp mà cánh xe ôm đã cảnh báo.

Đoạn đường vắng tanh bỗng xuất hiện 4 người đàn ông ngoài 30 tuổi, mặt mày bặm trợn, trên tay là hung khí: mác, mã tấu lẫn… gậy. “Đại gia, đàn em ở trong này lâu rồi. Cũng đói lắm, nên có muốn làm khó dễ gì “đại gia” đâu. “Đại gia” bỏ lại điện thoại, nhẫn, dây chuyền, đồng hồ và ví rồi “đại gia” cứ đi ngược trở ra.

Nếu “đại gia” thấy cần thiết, đàn em sẽ tự nguyện cử thêm người hộ tống bằng xe máy để đưa “đại gia” ra đến bìa rừng” -  Một tên trong bọn nói bằng giọng sắc ngọn.

“Nếu tôi không bỏ lại bất cứ thứ gì thì sao?”, Minh Nhật nói cứng. “Thì lại thêm một thây người nằm xuống. Có vậy thôi mà mày phải hỏi”, một tên khác đổi giọng.

Tên này vừa dứt lời, lập tức 3 tên còn lại nhào ngay vào người Minh Nhật, vung vũ khí lên để tấn công. Dĩ nhiên, “thám tử” cũng có chút võ vẽ. Tránh được nhát chém thứ nhất, nhát đâm thứ hai rồi nhào đầu ra bất cứ hướng nào còn trống để… chạy thục mạng.

Phía trước là “thám tử” chạy bán sống bán chết, phía sau là bọn cướp đuổi theo. Minh Nhật vừa chạy vừa chua chát với suy nghĩ “Chắc chắn rằng mình bỏ mạng tại đây?”.

May sao, chạy được hơn 15 phút, Minh Nhật thấy thấp thoáng có bóng nhà giữa rừng. Không còn cách nào khác, Minh Nhật đẩy mạnh cửa ngôi nhà kia và lao vào trú ẩn. Số Minh Nhật chưa đến nỗi bỏ mạng giữa rừng sâu, đó là trạm kiểm lâm và lúc ấy trong trạm có người. Bốn tên cướp khựng lại khi thấy Minh Nhật chui vào trạm kiểm lâm, chúng hậm hực chửi váng lên trước khi bỏ đi.

Sau khi nghe Minh Nhật trình bày, các cán bộ kiểm lâm tốt bụng với súng trên tay đã hộ tống Minh Nhật ra khỏi khu rừng. Cảm ơn những cán bộ kiểm lâm, Minh Nhật đón xe ôm chạy một mạch về thị xã. Đến khách sạn, Minh Nhật mới tin chắc rằng mình vẫn còn sống.

tham-tu-uy-tin-tai-binh-duong

Ngay chiều hôm đó, Minh Nhật gọi điện thoại về TP HCM thông báo với Ban giám đốc công ty về hiện trạng của cuộc xác minh nơi ở của 2 đối tượng. Ban giám đốc công ty ban đầu tính cử thêm “thám tử” lên để hỗ trợ Minh Nhật, tuy nhiên sau khi bàn bạc, đã quyết định gọi Minh Nhật về lại TP HCM, chấp nhận mất chi phí cử “thám tử” đi điều tra lẫn sự phiền lòng của khách hàng để bảo đảm an toàn cho nhân viên của mình.

Hôm gặp chúng tôi tại quán càphê trên đường Đông Hồ, sau khi kể lại sự việc, Minh Nhật cười: “Chẳng biết lúc đó mình lấy đâu ra nhiều sức thế. Chứ đi bộ hơn một giờ là hai chân đã mỏi nhừ, nhưng không hiểu sao vẫn chạy rất tốt. Lúc đó, chưa chắc vận đồng viên điền kinh đoạt huy chương vàng toàn quốc đã chạy nhanh bằng mình”.

Chính vì thế mà công ty thám tử tư Tấn Phát đã được quý khách hàng tín nhiệm. Để đáp ứng lại niềm tin đó nhằm phục vụ cho nhu cầu thám tử rộng khắp  trên cả nước nên công ty thám tử Tấn Phát đã phát triển thêm chi nhánh, văn phòng thám tử tại Bình Dương.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê thám tử ở Bình Dương thì văn phòng thám tử Bình Dương của công ty thám tử Tấn Phát sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của quý khách. Chúng tôi tự tin rằng với phân khúc cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng cao, những thám tử tư giỏi nhất của chúng tôi có đủ năng lực và tâm huyết để làm quý khách hài lòng. Mọi nhu cầu về dịch vụ thám tử tư Bình Dương xin vui lòng liên hệ số: 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665 hoặc trực tiếp tại địa chỉ trung tâm thám tử tư Bình Dương.

Kính thưa quý khách Công ty thám tử Tấn Phát sau hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử, tới nay do lượng khách hàng tín nhiệm công ty tăng lên. Để đáp ứng và phục vụ khách hàng tốt hơn công ty chúng tôi đã mạnh dạng phủ sóng dịch vụ thám tử trên tất cả các tỉnh thảnh ở Việt Nam.

Nếu quý khách đang có nhâu cầu thuê thám tử tư ở Bình Dương hoặc TPHCM xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại hotline của chúng tôi  hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm điều phối thám tử Tấn Phát theo số holine: 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665

Thám tử Bình Dương kể chuyện theo dõi ngoại tình.

Một ngày cuối tháng 6 có một người đan ông đỗ xịch chiếc xe hơi trước văn phòng thám tử Tấn Phát ở Bình Dương. Khi lái xe mở cửa thì trên xe một người đàn ông đạo mạo bước xuống. Thám tử tư Thanh Hà là nhân viên của văn phòng thám  tử Tấn Phát tiếp vị khách lạ. Ngồi mãi ông khách mới có thể nói được câu đầu tiên. Ông giới thiệu ông tên là Nguyễn Khắc Tiến hiện tại là thiếu tá phục vụ trong một đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam, cả nhà ông đều hoạt động trong ngành và đều cống hiến rất nhiều xương máu từ đời cha, con…

Có lẽ ông không có gì phải buồn phiền khi vợ ông cũng là một đồng nghiệp và rất chu toàn cho công việc gia đình. Nhưng thời gian gần đây ông nghe một số bạn bè nói ra nói vô, mới đầu ông cũng cứ nghĩ là các bạn trêu chọc. Chứ chồng “hàng tá” như ông thì đó kẻ nào dám lén phén. Nhưng nhiều khi một mình ngồi nhớ lại ông chợt suy nghĩ và dần dần ông để ý vợ, ông ngờ ngợ hiểu ra các vị đồng nghiệp nói không phải là không có lý do vì dạo này vợ anh có vẻ sửa soạn kỹ lưỡng hơn mỗi khi bước ra khỏi nhà, khác hẳn phong cách của một người nữ hoạt động trong quân đội.

Ông Tiến chia sẻ một cách khổ sở nhưng hết sức điềm tĩnh rằng, cuộc đời của ông lẫy lừng ngang dọc, thành tích và niềm tự hào lớn nhất của người làm quân đội đó là “đánh nhau” vì nó là cái nghề. Chỉ cần nhìn kẻ thù là “muốn đánh” và biết ngay phải đánh như thế nào. Thế nhưng bản lĩnh của một thiếu tá quân đội không cho phép ông hanh xử như vậy. Nhưng vì rất thương vợ và con, nên ông muốn gìn dữ hạnh phúc gia đình, khi chúng tôi thắc mắc nếu đã có bằng chứng xác thực tại sao ông không giải quyết với vợ và tinh địch luôn mà còn phải tới văn phòng thám tử thuê thám tử làm gì nữa?

Ông Tiến điềm tĩnh chia sẻ, bản chất người lĩnh cụ hồ không cho phép Ông nóng nảy, càng không cho phép ông đưa ra những bằng chứng không xác đáng, hơn nữa ông là người hoạt động trong quân đội. Chính vì thế mà ông muốn thuê thám tử tư theo dõi để bắt quả tang tại nhà nghỉ, khi đó vợ ông sẽ phải thú nhận và nhanh chóng kết thúc việc tội lỗi để quay về với gia đinh và các con.

cong-ty-tham-tu-chuyen-nghiep-o-binh-duong

Có sự trợ giúp của các thám tử chuyên nghiệp nên ông Tiến biết chính xác ngày giờ khi nào cặp “tình nhân” lên khách sạn, nên hết sức đơn giản là chỉ cần bố trí các thám tử tư bố trí mai phục gần điểm hẹn là coi như hợp đồng đã kết thúc ma chẳng phải làm gì cả…Có thể nói đây là một hợp đồng rất béo bở. Tuy nhiên trong quá trinh các thám tử tư đang tác nghiệp thì đã nhận được cuộc gọi của giám đốc công ty là thám tử Lê Minh Nhật gọi đến yêu cầu thay đổi phương án, thay vì hợp đồng đã nhận với khách là đợi “đối tượng” lên khách sạn “hành sự” thì các thám tử sẽ bí mật lấy số phòng và báo cho ông Tiến ập vào bắt quả tảng. Thì thám tử Minh Nhật lại yêu cầu các thám tử tư phải tập trung quan sát và quan sát từ xa, khi phát hiện đúng là cặp “tình nhân” đang xuất hiện khu vự xung quanh điểm mai phục đã được ông Tiến báo trước thì phải báo cho khách hàng ngay và phải bố trí làm sao chắc chắn 3 người sẽ gặp nhau ở dưới đại sảnh khách của nhà nghỉ.  Và đúng như kịch bản khi người vợ cùng với tình nhân vừa bước vào nhà nghỉ thì gặp ngay người chồng đi vào. 3 mặt gặp nhau, không nói 1 lời vợ núp ngay sau cánh cửa vừa run vừa toát mồ hôi, mặt mũi mếu máo. Còn “kẻ thứ 3” thì phóng xe phi thẳng mà không kiệp ngoái đầu nhìn lại. Tới đây thì các thám tử tư đã bí mật rút êm…

Hôm sau ông Tiến tới văn phòng thám tử Tấn Phát để thanh lý hợp đồng, ông nói mặt dù công ty đã vi phạm hợp đồng tự ý đổi phương án mà không báo cho ông biết. Tuy  nhiên không hiểu sao ông không cảm thấy bực minh mà còn muốn thưởng thêm cho các thám tử tư một khoản. Tới lúc này giám đốc công ty là thám tử Lê Minh Nhật mới lên tiếng, việc cố tình vi phạm hợp đồng đó là có chủ đích từ ban giám đốc công ty, vì phía công ty nghĩ rằng trong lúc nóng giận thì Ông Tiến cứ muốn bắt quả tang, nhưng thật ra bố trí gặp tại sảnh của nhà nghỉ sẽ có lợi cho hạnh phúc gia đinh của Ông Tiến hơn, giúp cho ông dễ dàng tha thứ cho vợ mà vợ ông cũng không phải dày vò nhiều về tội lỗi của mình, đó chẳng phải là mong muốn cuối cùng của Ông Tiến khi mới bước vào văn phòng thám tử đã nói với thám tử Thanh Hà hay sao.

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị