Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân lai lịch của một người

  • 01/05/2017
  • |
  • Lượt xem: 2885

Trong trường hợp nào thì cần sử dụng dịch vụ thám tử xác minh nhân thân của một người. Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ lý do và lợi ích của dịch vụ thám tử xác minh thân nhân lai lịch của một đối tượng cụ thể.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân của một người nhằm giải quyết những mối nghi vấn của khách hàng về một người nào đó phục vụ cho nhu cầu thực tế của cuộc sống của người dân và cả doanh nghiệp như.

-      Xác định mối quan hệ họ hàng để giải quyết thủ tục ly hôn, nuôi con.

-      Xác định quyền lợi thừa kế hợp pháp của một người nào đó.

-      Xác định lai lịch mối quan hệ xã hội của chồng hoặc vợ sắp cưới.

-      Xác định tiềm năng của ứng viên đối với một vị trí nào đó trong doanh nghiệp.

-      Xác định thông tin nhằm giải tỏa mối nghi vấn về một đối tượng đáng nghi ngờ nào đó trong các mối quan hệ làm ăn….( Hiện nay chúng tôi có dịch vụ thám tử cho cá nhân và dịch vụ thám tử dành riêng cho doanh nghiệp)

dich-vu-tham-tu-xac-minh-nhan-than-mot-nguoi

Dịch vụ thám tử giá rẻ. Ảnh: http://thamtutanphat.com

 

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân một người

Thám tử điều tra nhân thân là một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của công ty thám tử tư Tấn Phát, chúng tôi cho ra đời dịch vụ thám tử điều tra nhân thân nhằm hỗ trợ quý khách hàng có được những thông tin quý báu sau:

Điều tra về thân nhân thật sự của “một đứa trẻ” bằng phương pháp xác nghiệp ADN. Công việc này bao gồm cả việc thám tử Tấn Phát sẽ thu thập mẫu và tiến hành các thí nghiệm khoa học để đưa ra bằng chứng khoa học về di truyền gen, từ đó xác minh việc 2 hay nhiều người có quan hệ cha con, mẹ con hay họ hàng với nhau hay không.

Điều tra lai lịch, quá khứ, mối quan hệ và điều tra thân nhân của một người mà bạn dự định sẽ kết hôn trong thời gian sắp tới, từ đó giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất có để đi đến quyết định cuối cùng.

Xác minh lai lịch, điều tra về quá như, nhân thân, mối quan hệ của một đối tác hay một người bạn bạn đã phân vân là có nên bổ nhiệm vào vị trí quan trọng trong công ty hay không…

Tóm lại dịch vụ thám tử xác minh nhân thân có rất nhiều dạng vì có nhiều nhu cầu thực tế khác nhau, nó phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu của từng quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tấn Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ và luôn sát cánh cùng bạn để tìm ra sự thật cuối cùng.

dich-vu-tham-tu-tu-xac-minh-lai-lich-nhan-than

http://thamtutanphat.com/chitiettin/tham-tu-bat-ngoai-tinh-gia-re-tai-tx-tan-uyen-binh-duong.html

Thám tử kể chuyện xác minh nhân thân phát hiện kết quả gây sốc!

Vợ ông Nhân yêu cầu cô Hoa phải bỏ cái thai và sẽ chu cấp cho cô một số tiền lớn để cô đi nơi khác sinh sống. Ông Q cũng xuôi lòng với phương án đó những cứ day dứt vì nếu bỏ đi mà cái thai lại là con trai thì sao? Ông tìm kế câu giờ và kết quả cái thai đó đúng là một đứa con trai...

Trong cuộc sống có những bi kịch do chúng ta tự tạo ra. Những câu chuyện giám định ADN do trung tâm thám tử Tấn Phát thực hiện là một ví dụ điển hình. Nếu như những người trong cuộc này tỉnh táo hơn một chút thì bản thân họ không rơi vào bi kịch và người thân của họ cũng không phải chứng kiến bao tình huống bi hài.

Dưới đây là một vài câu chuyện mà thám tử Tấn Phát từng chứng kiến trong suốt quá trinh cung cấp dịch vụ thám tử giám định ADN của mình. 

Một ngày cuối năm 2010, những thám tử tư của công ty thám tử Tấn Phát bất ngờ tiếp một vị khách đặc biệt là ông Khánh Nhân (46 tuổi) hiện là một doanh nhân kinh doanh vàng nổi tiếng đất Bắc. Ông Nhân có vợ và 3 cô con gái.  Vì là con trai duy nhất trong gia đình nên ông Nhân khao khát có con trai để nối dõi. Thế nhưng vợ ông bảo là đã quá hạnh phúc với 3 cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn. >> http://thamtutanphat.com/chitiettin/dich-vu-tham-tu-an-ninh-tai-chinh-cho-doanh-nghiep.html

Công việc kinh doanh khiến ông luôn bận bịu vì thế nhà ông có đến 3 người giúp việc. Người giúp việc thứ nhất là một vú già độc thân ngoài 50 tuổi phụ trách việc chăm sóc các con ông. Người giúp việc thứ 2 là một phụ nữ ngoài 35 tuổi chuyên lo cơm nước, chợ búa. Riêng cô giúp việc thứ 3 chỉ mới có 21 tuổi tên là Hoa. Theo ông Nhân, thì cô Hoa trước đây gầy gò đen đủi nhưng từ khi vào nhà ông được hưởng lây sự phú quý nên cô mập mạp, trắng trẻo và xinh đẹp hẳn lên.

Vợ ông là người phụ nữ sắc sảo nên hầu như không cảnh giác với cô gái quê mùa. Vì thế mỗi lần chuẩn bị quần áo cho ông chủ đi làm, cô Hoa thường nán lại lâu hơn. Rồi cô giúp ông thắt cà vạt, cài nút áo. Dần dần ông thấy cô Hoa quan tâm và hiểu ông hơn cả vợ ông.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Ông Nhân nhanh chóng bị cuốn vào cuộc tình vụng trộm. Mọi việc vỡ lỡ khi cô Hoa công khai cái bụng bầu lùm xùm.

Gia đình nội ngoại phản đối, con cái trách móc. Vợ ông Nhân yêu cầu cô Hoa phải bỏ cái thai và sẽ chu cấp cho cô một số tiền lớn để cô đi nơi khác sinh sống. Ông Nhân cũng xuôi lòng với phương án đó những cứ day dứt vì nếu bỏ đi mà cái thai lại là con trai thì sao? Ông tìm kế câu giờ và kết quả ngoài sự mong đợi. Cái thai đó đúng là một đứa con trai.

dich-vu-dieu-tra-phan-tich-adn

Công ty thám tử xác minh nhân thân chuyên nghiệp. Ảnh: Thám tử chuyên nghiệp.

Lúc này ông Nhân không còn phải lén lút mà công khai mua nhà, mua xe hơi và nhường hẳn một công ty con để thưởng cho quý phi biết sinh quý tử.

Gia đình ra sức ngăn cản, vợ con từ mặt nên từ đó ông ngang nhiên qua lại với cô bồ nhí.

Và rồi ngày cô Hoa hạ sinh cũng đến. Cô Hoa sinh được một cậu con trai kháu khỉnh, nặng 4,2kg. Ông Nhân hạnh phúc vô cùng và dốc toàn tâm toàn lực để chăm sóc hai mẹ con Hoa mà quên mất người vợ và những đứa con gái thân thương. Chiều theo người đẹp, ông Nhân đồng ý cho Hoa đứng tên nhà và xe. Nhưng rồi, một tai nạn xảy ra…

Vào tháng 9/2010, cô Hoa tự lái xe đưa cậu con quý tử đi khai giảng vào lớp 1. Trên đường đi, cô bất ngờ đâm vào đuôi xe tải và hai mẹ con bị thương nặng. Cậu con trai bị mất máu nhiều và cần người trong gia đình truyền máu để phẫu thuật. Sau xét nghiệm, trớ trêu thay, hai cha con ông không cùng nhóm máu. Và người em trai vợ của ông Nhân lại chính là người cho máu cứu sống cháu bé.

dich-vu-tham-tu-uy-tin-chuyen-nghiep

Từ sau khi ra viện, sự kiện ông và đứa trẻ không cùng nhóm máu khiến nhiều người trong gia đình ông bàn ra tán vào. Ban đầu ông định không để ý vì ông biến ó nhiều trường hợp là cha con nhưng cũng không cùng nhóm máu. Nhưng sau nghe bàn tán quá nhiều, ông âm thầm gửi mẫu tóc hai cha con vào TP. HCM giám định.

Cuộc đời ông Nhân chính thức đi vào bi kịch khi kết quả giám định cho biết ông không phải là cha ruột của cậu quý tử.

Ông tâm sự với những người giám định rằng, Hoa đã khai nhận rằng đứa con trai là của người bảo vệ chung cư đối diện nhà ông. Từ khi ông rước cô Hoa về sống chung thì anh này sắm vai thợ điện, tháng nào cũng thấy đến nhà sửa… đủ thứ. Ông Nhân chạm mặt mấy lần nhưng không thấy nghi ngờ.

Không phải khao khát con trai như ông Nhân nhưng một tiểu gia khác cũng rơi vào cảnh tương tự và khi “ngộ” ra vấn đề thì đã mất tất cả…

Anh T.V.Th (SN 1976) nhà ở Quận 2 TP.HCM xuất thân từ một gia đình nghèo, đông con ở miền Trung. Sau khi lập gia đình với một cô gái người Sài Gòn anh được giao quản lý công ty về bất động sản của gia đình vợ. Họ có hai đứa con, một trai, một gái.

Vì phải lo công việc kinh doanh nên vợ Th tìm người giúp việc để phụ ông bà ngoại. Đó là một cô gái cùng quê với Th. Cô này được lòng mọi người trong gia đình vì đảm đang, thật thà. Còn Th thì không được thoải mái lắm vì thân phận làm rể khiến anh lúc nào cũng có tâm trạng như mình đang ở nhà người khác.

Vì thế cô bé giúp việc là người đồng cảm sâu sắc nhất với Th. Hai người qua lại và phát sinh tình cảm. Qua mặt được gia đình mẹ vợ gần năm trời thì một đêm nọ, mẹ vợ bất ngờ dậy đi qua phòng cô giúp việc thì thấy có tiếng nhỏ to tâm sự. Một vài đêm theo dõi, bà hốt hoảng phát hiện cảnh con trai đang ôm cô giúp việc ngay trong căn phòng của cô bé. Bà bắt hai người giữ nguyên hiện trạng và kêu cả nhà dậy chứng kiến.

tham-tu-tu-dieu-tra-xac-minh-nhan-than-1-nguoi

Văn phòng thám tử giá rẻ xác minh nhân thân uy tín. Ảnh: http://thamtutanphat.com

Người vợ cho Th lựa chọn, nếu chọn vợ thì có tất cả, còn chọn cô giúp việc thì ra đi tay trắng.

Th chia sẻ với giám định viên, rằng lúc đó đã bất mãn lắm rồi. Sống trong nhà vợ gần 10 năm như “chó chui gầm chạn”. Sự việc này xảy ra, anh nhục nhã gấp ngàn lần. Trong đêm đó, anh rời khỏi ngôi nhà cùng cô giúp việc. Anh muốn hôn tạm biệt hai đứa con yêu nhưng vợ cũng không cho.

Trước đó anh có hùn vốn làm ăn cùng bạn bè nên dành dụm được chút tiền. Anh mua căn hộ nhỏ ở vùng ven và bắt đầu lại cuộc sống. Nhưng từ khi về ở với Th cô giúp việc thay đổi tính nết, chẳng tha thiết với Th, trước đây cô chu đáo bao nhiêu thì giờ ngược lại.

Ngày đứa con chào đời, anh cũng chẳng thiết tha gì nhưng vì trách nhiệm nên anh cũng cố gắng. Tuy nhiên anh thấy vô cùng xa lạ với đứa nhỏ này bởi anh thì sáng sủa, cao ráo, khôi ngô còn đứa con thì mắt xếch, ti hí, mặt mũi đen đủi, mũi thì tẹt dí. Sau khi thấy không còn tha thiết gì với cô giúp việc, tình phụ tử với đứa con cũng nhạt nhòa nên anh quyết đi kiểm định gien của hai cha con.

Và kết quả, đứa bé không phải là con ruột của anh Th. Khi chào giám định ra về, anh Th không biết nên buồn hay nên vui…

http://thamtutanphat.com/chitiettin/tham-tu-tan-phat-ke-chuyen-pha-an-ngoai-tinh-dau-nam-2017.html

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị