Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

  • 15/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 1081

Thám tử tư: Dịch vụ thám tử điều tra cô dâu, chú rể trước khi cưới là một dịch vụ thám tử tư của công ty dịch vụ thám tử Tấn Phát. Chúng tôi cho ra đời gói dịch vụ này nhằm giúp những người có kế hoạch kết hôn trong tương lai hiểu rõ về người bạn đời sắp cưới của mình

Thám tử tư: Dịch vụ thám tử điều tra cô dâu, chú rể trước khi cưới là một dịch vụ thám tử tư của công ty dịch vụ thám tử Tấn Phát. Chúng tôi cho ra đời gói dịch vụ này nhằm giúp những người có kế hoạch kết hôn trong tương lai hiểu rõ về người bạn đời sắp cưới của mình. Đây là một dịch vụ cực kỳ quan trọng, bỡi hôn nhân là chuyện của cả đời và hơn thế nữa đối với văn hóa của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì hôn nhân là một chuyện cực kỳ hệ trọng. Không chỉ tại nước ta mà 90% hôn nhân tại Ấn Độ là do sắp đặt, thường là sự liên minh của hai gia tộc hơn là tình yêu của hai người. Vì thế, các gia đình tại đây ngày càng chuộng thuê thám tử tư để kiểm tra "lý lịch" của các cô dâu và chú rể tương lai. Đây là dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

Đó là một buổi sáng bình thường ở Safdarjung Enclave, New Delhi, Ấn Độ. Hai người đàn ông ngồi uống trà, hút thuốc tại một quán bên đường, ánh mắt nhìn chăm chú vào ngồi nhà màu trắng với hàng hiên hẹp và trang trí màu nâu. Sự bình thản trên gương mặt họ biến mất, khi một cô gái tầm 20 tuổi mặc bộ đồ jeans xuất hiện, leo lên chiếc xe Hyundai bạc và phóng đi, hòa vào dòng xe cộ hỗn loạn.

tham-tu-tu-dieu-tra-than-nhan-cua-co-dau-chu-re

Ngay lập tức họ cũng vội vã lên xe bám theo. Cả hai đều là thám tử tư và nhiệm vụ của họ là bí mật điều tra để xem cô gái này liệu có phải đối tượng hôn nhân phù hợp với khách hàng của họ.

Theo tờ Los Angeles Times, trước kia những công việc dạng này được giao cho linh mục của làng, người mai mối... Tuy nhiên, trong một xã hội hiện đại với những mối quan hệ rộng, công việc này không còn đơn giản như trước nên được giao cho các thám tử tư.

Hiệp hội các nhà điều tra và thám tử tư của Ấn Độ đã có 1.200 thành viên, trong khi vào năm 2005 chỉ có 13 người. Phần lớn công việc của họ là điều tra lý lịch trước hôn nhân. Nếu một cô gái hút thuốc, đi uống thường xuyên với đồng nghiệp hoặc xuất hiện ở các câu lạc bộ đêm có thể là điềm chấm hết cho một cuộc hôn nhân.

Chi phí cho những vụ điều tra trước hôn nhân này dao động từ 200 đến 400 đô la Mỹ và kéo dài trong 10 ngày. Các thám tử theo dõi đối tượng 12-18 giờ mỗi ngày, trò chuyện với đồng nghiệp, tìm sự trợ giúp từ các mối... "Hãy thận trọng, đôi khi hàng xóm là người biết rõ mọi thứ về bạn. Thậm chí còn nhiều hơn những gì bạn biết về bản thân", Sanjay Singh, Giám đốc điều hành một văn phòng thám tử tư ở New Delhi cho biết.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-thong-tin-truoc-hon-nhan

Các thám tử thường cải trang thành các nhân viên tiếp thị. Với việc hứa hẹn một món quà nhỏ như một chai dầu gội đầu, mục tiêu hoặc người hàng xóm có thể tiết lộ thông tin về một mối quan hệ bí mật hoặc những hoạt động giải trí về đêm của người sẽ trở thành cô dâu hoặc chú rể, thói quen hút thuốc hoặc rượu bia...

Trong quá khứ, bố mẹ hoặc họ hàng sẽ tìm trong những mối quan hệ xã giao một đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, ngày nay việc này được thực hiện thông qua các trang web về hôn nhân. Vì gặp gỡ qua mạng nên họ có thể cung cấp các thông tin giả. Cũng vì thế ngày càng nhiều người thuê các thám tử tư, yêu cầu phổ biến là điều tra về tài chính cũng như các mối quan hệ trong quá khứ.

“Số lượng vụ điều tra đã tăng gấp đôi trong 2 năm qua. Mới đầu thì chỉ có những gia đình giàu có, cao cấp yêu cầu dịch vụ này, nhưng nay thì cả những gia đình thuộc tầng lớp trung lưu cũng tìm đến chúng tôi", Sanjay Singh nói.

New Delhi có hơn 100 văn phòng thám tử đăng ký hoạt động và hàng ngàn người hoạt động độc lập. Văn phòng thám tử của Sanjay mỗi tuần cũng nhận được ít nhất 30 yêu cầu kiểm tra lý lịch trước hôn nhân.

Người phụ nữ hoặc cha mẹ họ thường quan tâm tìm hiểu kỹ càng về gia đình nhà chồng, nơi cô sẽ sống cả phần đời còn lại. Trong khi đó, nam giới thường quan tâm đến các mối quan hệ trong quá khứ. Và thực tế, trong điều tra, họ phát hiện ra nhiều trường hợp đã không trung thực về cuộc sống và công việc.

Với dịch vụ này công ty thám tử Tấn Phát sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin sau:

Hiện nay, trên đất nước Trung Quốc ngày càng có nhiều người dân không tiếc tiền thuê thám tử tư điều tra cô dâu hay chú rể tương lai trước khi tiến đến hôn nhân.

Công việc của thám tử tư được thuê là điều tra thực hư về mọi mặt cuộc sống của cô dâu hay chú rể tương lai: được giáo dục như thế nào, hạnh kiểm ra sao, thuộc gia đình hạng nào, sức khỏe có vấn đề gì không; và thậm chí thám tử tư còn cố gắng tiếp xúc với bạn bè hoặc đồng nghiệp của đối tượng ứng viên để nắm rõ nền nếp sinh hoạt cũng như cá tính của cô ta hay anh ta. Một cuộc điều tra kỹ lưỡng như thế thường mất khoảng 1 - 2 tuần, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoại tình xưa nay vẫn được xem là kẻ thù của bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Nó không chỉ là nỗi bất hạnh, của mỗi một người vợ, người chồng, bởi nặng thì hạnh phúc tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng đe dọa sự yên ấm gia đình. Nhưng có lẽ một điều mà mỗi bậc cha mẹ khi chạy theo niềm vui của lạc thú không ngờ tới nhất đó là việc sai lầm của mình đã gây nên một tấn bi kịch nặng nề cho những đứa con. Bị mất niềm tin từ bố mẹ, những đứa trẻ này đang đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng, sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, thậm chí trở thành trẻ bụi đời, tội phạm. Chính vì vậy, việc phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến ngoại tình, tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều vô cùng quan trọng.

dich-vu-tham-tu-tan-phat-dieu-tra-tien-hon-nhan

George Huang, người phát ngôn của Công ty Thám tử tư Tondorer Thượng Hải, cho biết: "Chúng tôi tìm hiểu xem họ các ứng viên hôn nhân làm gì trong thời gian rỗi, xem họ có thường đến những nơi chốn tế nhị hay không. Thêm vào đó, các ấn tượng từ phía những người thân cận và đồng nghiệp của họ cũng rất quan trọng cho cuộc điều tra của chúng tôi. Các tay săn ảnh và các camera ghi hình cũng được sử dụng khi cần thiết. Khách hàng của chúng tôi muốn biết tường tận về người bạn đời tương lai của mình có thật sự chung thủy hay không"

Theo ông Luo Tian, Giám đốc Công ty Thám tử tư Da Shanghai, một số bậc cha mẹ cũng bỏ tiền túi thuê thám tử theo dõi con cái họ, bởi vì họ không thể phó mặc cho những người con sắp tiến đến hôn nhân muốn chọn bạn đời như thế nào cũng được. Huang nói: "Hôn nhân không là trò đùa, thế nên những người làm cha, làm mẹ này hy vọng con cái họ chọn được người chồng hay người vợ tốt".

Một cuộc thăm dò gần đây trên Internet cho thấy ngày càng có nhiều người dân Thượng Hải tìm đến dịch vụ đặc biệt này. Trong số 3.338 người được hỏi, có 1.908 người nói rằng họ cần đến dịch vụ này bởi vì xã hội hiện đại đã làm cho rất nhiều người trở nên thiển cận và không đáng tin cậy. Quả là món thu nhập béo bở cho các công ty thám tử tư. Trong khi đó, 1.430 người còn lại bảo rằng hôn nhân phải đặt nền tảng trên sự tin tưởng; và họ thà không kết hôn còn hơn là phí tiền cho các dịch vụ theo dõi này!

Theo thống kê, từ đầu năm đến nay, các trụ sở cơ quan đã liên tiếp bị bọn trộm "hỏi thăm". Điểm chung các vụ đột nhập trộm cắp tài sản tại các cơ quan  thường là đối tượng bên ngoài, cá biệt tuy nhiên cũng có có khả năng đó là do người trong cơ quan gây ra hoặc cấu kết với bên ngoài để thực hiện. Thường thì trong trường hợp nghi ngờ người nội bộ các cơ quan không muốn trình báo vì một số lý do riêng.

Trộm cắp nội bộ là một vụ trộm mà thủ phạm chính là những người quen biết gây ra (người trong nội bộ công ty, người giúp việc trong gia đình).

Vì lý nhiều do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng trong những vụ trộm cắp nội bộ.

Các trường hợp điều tra nội bộ bao gồm:

*  Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ là người trong nội bộ thực hiện.

*  Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty, vì lý do cá nhân, bạn không muốn cơ quan chức năng can thiệp.

*  Tìm hiểu các dấu hiệu lạ thường xuyên xảy ra và lặp lại, có nguy cơ xâm hại đến tài sản của công ty, tổ chức.

*  Tìm hiểu các vụ việc làm nảy sinh ra mâu thuẫn mất đoàn kết giữa các thành viên trong công ty hoặc ngoài công ty.

*  Tìm hiểu và cung cấp các thông tin nội bộ khác theo yêu cầu…

Để cho việc đặt yêu cầu của bạn được chính xác, bạn cần phân biệt giữa một vụ trộm cắp nội bộ và một vụ trộm cắp vãng lai. Nếu những dấu hiệu của vụ trộm cho thấy không hề có dấu hiệu cạy phá hoặc lục soát một cách lộn xộn… thì nhiều khả năng do những người quen biết với bạn gây ra. Còn nếu ngược lại thì đó là một vụ trộm cắp vãng lai.

Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là hãy liên hệ với Thám Tử Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chân tướng sự thật một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Để việc điều tra đạt yêu cầu, bạn cần phân biệt giữa trộm cắp nội bộ và trộm cắp vãng lai. Nếu vụ trộm cho thấy không hề có dấu hiệu cạy phá hoặc lục soát một cách lộn xộn… thì nhiều khả năng đó là trộm cắp nội bộ. Còn nếu ngược lại thì đó là một vụ trộm cắp vãng lai.

Có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất tìm ra thủ phạm càng cao.

Liu Jun, bác sĩ liệu pháp tâm lý thuộc Trung tâm Liệu pháp Tâm lý Ruoqin, nhận định: "Hiện nay, người dân Trung Quốc không mấy mặn mà đối với tình trạng xã hội hóa. Như là cách tự vệ, họ thường có khuynh hướng nhìn sự việc theo chiều tiêu cực. Một khi nhận thấy các thiếu sót hay khuyết điểm của đối tượng, họ sẽ quay ngoắt đi ngay lập tức".

Cũng theo Liu Jun, một số người nghĩ rằng thuê thám tử tư là con đường ngắn nhất để đặt lòng tin vào một mối quan hệ. Ông cũng tán đồng quan điểm cho rằng những cuộc điều tra đời tư như thế giúp xóa sạch mọi nghi ngờ trong một số quan hệ nào đó, như quan hệ giữa cha mẹ đôi bên. "Kể từ khi phần đông các cuộc hôn nhân của con cái rập khuôn theo hôn nhân cha mẹ thì việc hiểu biết tường tận gia cảnh của đối tượng trở nên vô cùng cần thiết", Liu Jun nói.

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị