Thám tử tìm người kể chuyện dùng kế để mục tiêu tự lộ diện

  • 21/09/2017
  • |
  • Lượt xem: 2651

Thám tử tìm người kể chuyện dùng kế để mục tiêu tự lộ diện. Dịch vụ thám tử tìm kiến người thân, thám tử tìm con nợ bỏ trốn của công ty thám tử giá rẻ Tấn Phát Việt Nam.

Thám tử tìm người kể chuyện dùng kế để mục tiêu tự lộ diện

Một ngày cuối tháng 7 năm 2016 có một người phụ nữ tên Hồng tới văn phòng thám tử Tấn Phát tại Bình Dương để thuê dịch vụ tìm người. (Tên đã thay đổi nhằm bảo mật thông tin).

Trong câu chuyện chị Hồng giới thiệu là chủ một doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương về kinh tế thì khá tốt vì bản thân chị có thể tự lập được chứ không phụ thuộc vào chồng. Nhưng về chuyện tình cảm gia đình thì đang căng thẳng, có nguy cơ hôn nhân đổ vỡ, tất cả tại….người bạn của chồng tên là Tuấn! Đó là lý do vì sao chị tìm tới văn phòng thám tử giá rẻ Tấn Phát để thuê tìm chỗ ở cũng nhu số điện thoại của người vợ của anh Tuấn (bạn của chồng chị), mục đích là để nói chuyện nhờ cô ta khuyên nhủ anh Tuấn.

>>  Thám tử kể chuyện hành trình tìm địa chỉ cô vợ mê âm nhạc

Bản thân chị Hồng đã từng nói chuyện với Tuấn rất nhiều lần là đừng rủ chồng chị đi ăn chơi nữa vì anh cứ triền miên theo Tuấn chơi những thứ vô bổ rồi từ đó vô trách nhiệm với vợ con….nếu không chị sẽ tìm tới nhà và nói chuyện với vợ của Tuấn. Nhưng người bạn này không xem lời nói của chị ra gì, còn tỏ ra thách thức, còn chồng chị thì mặc dù tuổi đã trung niên nhưng ham chơi, lại nghe lời bạn dẫn tới tình cảm vợ chồng ngày càng căng thẳng và có nguy cơ đổ vỡ. Đến mức vợ chồng chị thời gian gần đây cãi nhau liên miên dẫn tới chồng chị cũng đã dọn ra ngoài để ở lâu lâu mới về nhà một lần. Có khi 1 tháng, có khi 2 tháng không thèm về, qua thông tin từ các mối quan hệ thì chị biết chồng cũng ở trong phạm vi vài cây số quanh nhà, tuy nhiên ở đâu thì chị không thể biết được.

dich-vu-tham-tu-tim-nguoi-than-that-lac-con-no-bo-tron

Trong câu chuyện chị kể mới đầu thì nghe đơn giản có phần vô lý, vì tại sao hôn nhân 2 người mà lại bắt đầu từ người bạn đồng giới của chồng? Nhưng xâu chuỗi lại câu chuyện thì vấn đề không phải là không có lý.

Thông tin mà chị Hồng cung cấp cho chúng tôi là số điện thoại của anh Tuấn và tấm hình của Tuấn mà chị lấy từ zalo. Còn về người vợ thì chỉ biết người này tên Loan do trước đây lúc 2 bên chưa mất lòng chị vô tình nghe được, do chị không thiện cảm với Tuấn nên cũng không thân thiết gì. Còn sau này, khi chị có ý cảnh báo với Tuấn thì mọi thông tin liên quan tới người vợ của anh này đương nhiên là sẽ bị giấu kỹ. Nhiệm vụ là làm sao tìm được chỗ ở chính xác của vợ Tuấn và lấy được số điện thoại của người vợ này.

Hành trình thám tử tìm kiếm nhà của người đàn ông tên Tuấn.

Sau khi nhận nhiệm vụ từ khách hàng, thì số điện thoại khá đẹp điều đầu tiên là thám tử tư Tấn Phát sẽ sử dụng nghiệp vụ, mối quan hệ của mình để tìm kiếm thông tin liên quan của người tên Tuấn đang sử dụng số điện thoại này.

Đúng là thông tin của Anh Tuấn rất nhiều, thông qua mối quan hệ, thông qua mạng internet chúng tôi tìm được 1 danh sách các địa chỉ mà Tuấn từng ở.

Qua đó các thám tử của Tấn Phát nắm được thông tin sơ bộ là trước đây người này cũng là một giám đốc của doanh nghiệp về xây dựng, nội thất có nhiều chi nhánh, nhiều địa chỉ văn phòng và có sở thích vào quán bar nhảy nhót, đua xe đạp, đánh goft…

Có danh sách khoản 10 địa chỉ (Bao gồm cả hộ khẩu thường trú!), khi có danh sách địa chỉ này trong tay thì sự việc tưởng chừng quá đơn giản, tuy nhiên khi tìm tới các địa chỉ này thì toàn bộ đều là nhà trước đây mà Tuấn đã thuê, hiện tại công ty đã phá sản không ai biết Tuấn ở đâu.

Thậm chí bằng biện pháp nghiệp vụ như đóng giả xe ôm, thợ điện….Các thám tử của chúng tôi tiếp cận với người thân của Tuấn nhưng họ cũng không hề hé răng và đều nói là không biết vợ chồng Tuấn hiện đang ở đâu (có lẽ vì người nay đang phá sản, trốn nợ nên cắt đứt liên lạc với gia đình!?)

Dù nhận định vợ chồng Tuấn vẫn ở khu vực Bình Dương và lân cận, vì chỉ có ở gần nhà chị Hồng thì Tuấn mới thường xuyên lui tới chỗ chồng chị Hồng để rủ chồng chị đi chơi.

Mọi biện pháp nghiệp vụ đều đã triển khai, bao gồm đóng giả khách hàng, tiếp cận người thân, hay lần tìm tới tất cả địa chỉ mà thám tử của chúng tôi đã thu thập và điều tra được. Chính vì lý do đó, mà vụ án tưởng chừng như đơn giản thì lại đi vào thế bế tắt sau 5 ngày điều tra tìm kiếm, trong khi thời hạn kết thúc hợp đồng (7 ngày) đã sắp hết. Nguy cơ phải hoàn trả lại tiền cho khách hàng lỗ đã đành nhưng còn mất uy tín và niềm tin với khách.

tham-tu-ke-chuyen-tim-nguoi

Trong khi chờ tới khi chồng chị Hồng về nhà, từ đó các thám tử tư bí mật bám theo để biết anh này ở đâu, sau đó đợi Tuấn xuất hiện rồi bám theo Tuấn thì quá đơn giản. Tuy nhiên làm như vậy thì lại bị động về mặt thời gian vì không biết khi nào chồng chị mới về nhà một lần mà chị Hồng thì không thể chờ đợi thêm được nữa do vừa bức xúc với hành động thách thức mất lịch sự của Tuấn vừa sợ gia đình đổ vỡ nên chị Hồng chỉ cho chúng tôi tối đa 1 tuần.

Sau khi nghe các thám tử tư báo cáo lại sự việc thì đích thân giám đốc công ty thám tử Tấn Phát là anh Lê Minh Nhật phải ngồi lại nghiên cứu vụ án. Phải nói là vụ án với nội dung và tình tiết khá đơn giản, nhưng không ngờ lại đi vào ngõ cụt một cách không ai ngờ tới như vậy.

Qua thông tin điều tra được trước đó thì Tuấn là kỹ sư xây dựng, Trong số các trang web của Tuấn thì vẫn còn 1 trang web đang hoạt động. Trên web có địa chỉ, tuy nhiên địa chỉ đó cũng là địa chỉ ảo khi tới nơi không ai biết Tuấn là ai. Trong vai khách hàng, Minh Nhật sẽ trực tiếp gọi cho Tuấn để xin gặp để nhờ tư vấn xây dựng căn nhà tại TPHCM. Tuy nhiên khi gọi cho Tuấn thì mới biết là người này đúng là có vấn đề. Giọng nói lanh lợi, “cứng” và luôn trong tình trạng cảnh giác cao độ.

            Như vậy là phương án này cũng không khả thi, chẳng lẽ không còn cách nào khác khi thông tin Whois tra được của tên miền từ 1 trang web còn lại của Tuấn cũng lại là thông tin ảo.

            Mãi tới tối hôm đó, nghĩa là đêm cuối cùng vì trong ngày hôm sau là phải thanh lý hợp đồng cho khách rồi. Sau khi uống ly cà phê thì trong đầu Minh Nhật chợt lóe lên một phương án cuối cùng…!

            Sau khi trao đổi phương án với thám tử Lan, gần 12 giờ đêm hôm đó Tuấn đưa cho thám tử Lan một sim rác mới mua ngoài cữa hàng để lan gọi điện cho Tuấn. (Lan là một nữ thám tử có khả năng nói cũng như ứng phó khá tốt của công ty thám tử Tấn Phát.)

            Đầu giây bên kia vừa nhấc máy thì bên này Lan nói có vẻ vội và sốt ruột thông báo với Tuấn là:

“Chị tên Hằng là y tá ở một bệnh viện gần Ngã 3 Vũng Tàu, có 2 nạn nhân của một vụ tai nạn vừa được người đi đường đưa vào đây cả hai đều đang hôn mê. Khi tìm trên người nạn nhân thì bác sĩ phát hiện một cuốn sổ tay bị rách nhiều chỗ trong đó có ghi tên và số điện thoại của vài người còn đọc được. Ở phần thông tin liên lạc: Em Loan số điện thoại nhưng phần số đã bị rách không biết số nào, có ghi thêm số của Tuấn chồng em Loan”, chỉ có nhiêu đó thông tin thôi. Nếu đúng là người thân thì liên lạc lại để bác sĩ hướng dẫn tới bệnh viện nhận người thân”.

Nhận được cuộc điện thoại xong, đầu giây bên kia Tuấn tỏ vè ngạc nhiên nhưng cũng lộ rõ sự lo lắng dù không biết là gia đình có ai bị nạn, cũng không biết có vợ chồng nào có mô tả giống cô y tá vừa mô tả (do Lan đóng giả). Tuy nhiên khi nghe “y tá bệnh viện” thông báo như vậy Tuấn cũng có vẻ chột dạ và rất lo lắng, trả lời là để hỏi lại vợ xem gia đình hoặc có quen thân với ai không. Chứ bản thân Tuấn thì tạm thời chưa nhớ được ai. Sau khi hỏi vợ xong sẽ gọi lại ngay lập tức.

Chưa đầy 5 phút sau số của Tuấn gọi vào máy điện thoại của y tá Hằng (do thám tử Lan đóng thế) đương nhiên là theo kịch bản cô y tá không nhấc máy. Vậy là dồn dập có 1 số di động khác nữa gọi vào máy của “cô y tá”, vẫn không nhấc máy…liền sau đó là một số điện thoại bàn gọi vào máy của “cô y tá”….vẫn không nhấc máy.

 

Sau đó không còn thấy số nào gọi vào nữa, vậy là mọi việc đã kết thúc thậm chí còn tốt hơn kịch bản của Minh Nhật là Lan đã tính toán, đó cũng là lý do vì sao mà tới 12 giờ đêm kế hoạch mới được triển khai vì phải đợi tới giờ đó thì vợ chồng Tuấn mới chắc chắn đang ở nhà cùng nhau,  mọi số điện thoại liên lạc mới là số của “chính chủ” sẽ dễ lần ra manh mối hơn.

Sau khi đã có 3 số liên lạc gọi tới số của “y tá” Hằng, nhận thấy đã có đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu của khách hàng thì Minh Nhật yêu cầu Lan nhắn tin vào số của Tuấn thông báo là nhầm lẫn, nạn nhân đã có người nhà tới bệnh viện làm thủ tục nhận (mục đích là vừa để cho vợ chồng của Tuấn không lo lắng, hơn nữa lo nhiều thì tìm hiểu nhiều sẽ sinh nghi). Sau đó, đương nhiên sim rác sẽ được tháo ra và không sử dụng nữa…

tham-tu-tan-phat-tim-nguoi

Vụ án được giải quyết như thế nào?

Theo phương án ban đầu chỉ cần lấy được số điện thoại vợ của Tuấn (số di động thứ 2 gọi tới), vì việc gia đình là việc chung, quyền lợi chung của 2 người phụ nữ. Chỉ cần dùng các biện pháp nghiệp vụ khác như tặng hoa, giao hàng hoặc thậm chí là khéo léo nói chuyện…. thì vợ của Tuấn sẽ đồng ý gặp mặt, từ đó thám tử sẽ bí mật bám theo để lần ra địa chỉ nhà thì có khó gì.

Tuy nhiên mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn mà ngay cả các thám tử tư cũng không ngờ tới đó là sau  khi “cô y tá” không trả lời 2 cuộc điện thoại đầu (1 số của Tuấn và 1 số của vợ Tuấn), thì tiếp theo đó là 1 số điện thoại bàn gọi tới.

Mà 12 giờ đêm mà có số điện thoại bàn gọi tới thì đương nhiên là vợ chồng Tuấn đang dùng điện thoại bàn của chính nhà mình chứ không phải là số của ai khác. Chỉ cần 1 thao tác nhỏ nữa là các thám tử tư có thể lần ra địa chỉ chính xác của số bàn này là địa chỉ nào (vì số bàn khác số di động ở chỗ đó). Sau khi xác nhận lại bên tổng đài thì đúng là số này do vợ chồng Tuấn đứng tên chủ thuê bao.

Và đương nhiên các thám tử tư cũng sẽ được tổng đài cung cấp địa chỉ chính xác đang được lắp đặt máy, đây cũng là địa chỉ nhà cần tìm. Các thám tử nhận định như vậy là do nghiệp vụ được triển khai lúc 12 giờ đêm, đây là thời điểm mà trong điều kiện bình thường thì các cặp vợ chồng đang ngủ tại nhà mình.

Vậy là một vụ án tưởng nhưng như đơn giản lại đi vào ngõ cụt, nhưng khi mọi việc tưởng nhưng như bế tắt không có hướng giải quyết thì chỉ bằng một nghiệp vụ đơn giản đánh lừa…thế là Tuấn tự chui đầu vào rọ một cách nhanh chóng.

Vậy là hợp đồng được kết thúc và thanh lý đúng thời hạn vào sáng ngày hôm sau trong sự bất ngờ và cảm ơn của vị nữ khách hàng.

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị