Xét nghiệm AND bẽ bàng vì nuôi hộ con thiên hạ

  • 11/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 1137

Những cuộc giám định ADN mang lại cho con người ta sự thật rõ ràng nhất nhưng trong một vài hoàn cảnh, sự thật mà nó mang lại khiến nhiều khách hàng mà công ty thám tử chúng tôi từng tiếp nhận hồ sơ lại không thực sự mong muốn.

Cuối năm rồi, công ty thám tử xin tổng hợp lại những vụ án ngoại tình mà chúng tôi đã điều tra khám phá trong năm 2013, đây có lẽ là những vụ án để lại  hậu quả tương đối “khốc liệt” vì những người liên quan đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để nuôi hộ con người ta trong một thời gian rất dài…Để bảo  mật thông tin cho khách hàng, chúng tôi chỉ lấy nội dung câu chuyện để đăng tải, còn tên và địa chỉ  nhân vật chúng  tôi đã thay đổi.

tham-tu-tan-phat-Xac-dinh-adn

Câu chuyện số 1: Ông Tây ky cóp gửi USD về Việt Nam cho vợ trẻ nuôi trai và nuôi luôn cả con người khác trong 7 năm

Sau 7 năm kết hôn với cô gái Việt xinh đẹp, anh Jack phát hiện vợ ngoại tình và nghi ngờ một trong 3 đứa con không phải của mình. Mang mẫu đi xét nghiệm ADN, ông bố sốc khi cả 3 cậu nhóc đều không phải con mình.

 Đây là một trong số khách hàng đến Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Thụy Khuê, Hà Nội) nhiều lần nhất. Lần đầu, anh Jack tới mang theo hai gói nhỏ đựng hai mẫu móng tay có đề tên tiếng Việt của hai bé trai. Anh muốn kiểm tra xem trong hai mẫu này có mẫu nào không phải con mình.

Sang Việt Nam công tác và lấy được cô vợ xinh đẹp, cuộc sống hôn nhân của anh không mấy hạnh phúc. Hai vợ chồng bất đồng ngôn ngữ, quan điểm sống, vợ anh chỉ thích tiêu xài và tham gia các cuộc tiệc tùng. Gần đây, chị còn công khai cặp kè với một người đàn ông khác, và thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ này đã có từ lâu.

Sau khi gửi mẫu xét nghiệm, anh Jack phải trở về nước ngay vì có việc gấp. Anh đăng ký nhận kết quả qua email. Hôm mở máy tính xem kết luận, anh lặng người khi được thông báo cả hai bé trai đều không phải con mình. Ngay khi về Việt Nam, anh Jack quay lại trung tâm để nhờ giải thích về những con số liên quan tới kết quả của hai đứa trẻ. Anh thêm một lần nữa kinh ngạc, ngồi thừ một lúc không nói được gì khi biết chúng không phải là anh em cùng cha.

Một tháng sau, người đàn ông này lại tới trung tâm, mang theo mẫu cuống rốn khô và nói muốn làm thủ tục xét nghiệm với đứa con còn lại của mình. Kết quả đứa trẻ này cũng không phải con anh, và nó là em trai cùng cha với một trong hai bé làm xét nghiệm lần trước. Lần đó, anh Jack đi cùng với một cô luật sư, người giúp anh thu thập bằng chứng để giải quyết ly hôn với với cô vợ phản bội. Chính cô vợ đã thừa nhận lấy chồng không phải vì tình yêu và không tìm được hạnh phúc nên đã tìm đường "ta về ta tắm ao ta".

Theo thạc sĩ Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, trong số khách hàng đến xét nghiệm ADN, đông nhất là nam giới muốn kiểm tra quan hệ huyết thống của mình với đứa trẻ họ đã nuôi nấng bấy lâu. Việc này thường xảy ra khi người đàn ông phát hiện vợ không chung thủy. Họ nghi ngờ đứa con người vợ sinh ra là bằng chứng của sự ngoại tình.

 

"Có nhiều người nhờ ADN mà cứu vớt được hạnh phúc trước nguy cơ tan vỡ, nhưng cũng không ít người đau khổ trước sự thật được phơi bày, và một trong số đó chính là người đàn ông nhận ra mình đã 'nuôi con tu hú'", bà Nga chia sẻ.

Một câu chuyện bà nhớ mãi là người đàn ông tên Đức từng có ý định nhảy xuống sông tự tử khi phát hiện đứa con mình nâng niu, chăm bẵm lại không phải là ruột thịt, người vợ mình tin tưởng, yêu thương đã ngoại tình, sinh con cho kẻ khác.

Anh Đức thường tự hào với bạn bè, họ hàng vì có một người vợ đẹp, thủy chung, hiền thục. Hai người đều là mối tình đầu của nhau, và đám cưới diễn ra không lâu khi vợ Đức nhận bằng tốt nghiệp đại học. Sau khi kết hôn, chị mới bắt đầu cầm hồ sơ đi xin việc, nhưng chưa có việc làm thì chị đã mang thai nên nghỉ ở nhà từ đó. Anh Đức chăm chút vợ từng ly từng tí trong thời gian chị thai nghén, hy vọng có đứa con thông minh như cha và đẹp như mẹ.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ADN

Thám tử Tấn Phát xác minh ADN. Ảnh: Thamtutanphat.com

Sau khi vợ sinh, anh Đức càng lao vào công việc nhiều hơn vì muốn kiếm được nhiều tiền trang trải cho gia đình bé nhỏ, để vợ yên tâm ở nhà chăm con. Một lần, sau mấy ngày đi giám sát công trình ở tỉnh xa, anh gọi điện cho vợ báo không về được vì muốn đến nhà một thầy thuốc nổi tiếng trong vùng bốc cho chị vài thang thuốc bổ. Tuy nhiên, vì ông thầy đã có sẵn thuốc, không phải đợi lâu, nên dù tối muộn anh vẫn bắt xe về nhà vì nhớ vợ con.

Về nhà, anh bắt gặp vợ ngoại tình với người đàn ông khác ngay trong tổ ấm của hai người. Khi vợ thú nhận đã phản bội ngay sau đám cưới và nói đứa con trai không phải của chồng, anh Đức đau đớn vô cùng nhưng vẫn không muốn tin vào sự thật. Anh nuôi hy vọng về đứa con và muốn đi xét nghiệm ADN.

Trước khi đến trung tâm làm xét nghiệm, anh Đức đã lang thang suốt mấy ngày, say rượu nhiều lần và suýt gieo mình xuống sông Hồng nhưng may được một nhóm thanh niên kịp ngăn lại. "Trên đời này có người đàn ông nào có thể chung sống dưới một mái nhà với người vợ và đứa trẻ là sự hiện diện của sự phản bội? Giá như những người kia đừng ngăn cháu, để cho cháu chết thì tốt biết mấy. Chỉ có cái chết mới làm cháu quên đi tất cả, mới giải thoát được", người đàn ông đau khổ thổ lộ sau khi nhận kết quả kết luận đứa trẻ không phải con mình.

Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền cho biết, hầu như khách hàng đi làm xét nghiệm đều có hoàn cảnh éo le, nhưng đau khổ nhất vẫn là những ông bố nhận kết quả "không phải là con" khi xét nghiệm với đứa trẻ mình yêu thương từ khi đỏ hỏn.

Bà Nguyễn Thị Nga cho biết, cho tới nay, Trung tâm đã xét nghiệm cho khoảng 2.000 trường hợp nhưng bà vẫn nhớ mãi một trong số ít khách hàng mang cả 3 đứa con đi xét nghiệm. Anh tên Tuấn, trạc tứ tuần, có dáng vẻ điềm đạm, lịch sự. Anh làm xét nghiệm đi, xét nghiệm lại tới 3 lần mẫu của các con để tìm ra đứa nào trong ba đứa trẻ là con ruột của mình.

"Một điều bất tín, vạn sự bất tin. Vợ đã gây cho tôi bao sự bất tín, vì thế tôi buộc phải kiểm tra tất cả. Xét nghiệm cả 3 con để yên tâm cả đời", anh Tuấn chia sẻ. Và thực sự, anh đã không nghi oan cho vợ. Trong số 3 mẫu xét nghiệm, có một mẫu không phải con đẻ của anh.

Anh Tuấn kể, trước khi đến với anh, chị vợ đã có người yêu. Họ chia tay vì vợ anh phát hiện chàng kia bắt cá hai tay. Anh Tuấn là người đến sau nhưng không hề dò hỏi chuyện cũ và đám cưới nhanh chóng được tiến hành. Mọi chuyện chẳng có gì nếu mẹ anh không phát hiện con dâu có bầu trước khi về nhà chồng, và cụ nghĩ do anh chị đã ăn cơm trước kẻng. Lúc này, người vợ mới thú nhận với anh Tuấn là lỡ có thai với tình cũ. Anh sốc mạnh nhưng sau đó nghĩ lại, thấy thương vợ nên tha thứ và đưa chị tới bệnh viện giải quyết. Anh nói với mẹ và mọi người trong nhà là chị sảy thai để tránh nghi kỵ và giữ tiếng cho vợ.

Sau sự việc này, người vợ tỏ ra rất cảm động trước tấm lòng vị tha của chồng. Anh Tuấn cũng dần quên đi quá khứ và toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình nhỏ hạnh phúc, với lần lượt 3 đứa con chào đời. Thế nhưng gần đây, tình cờ một lần đang đi đường, anh Tuấn bắt gặp vợ ngồi sau xe một người đàn ông. Linh tính mách bảo, anh đi theo thì thấy vợ vào nhà nghỉ với người đó. Anh đã vào tận nơi và buộc người nhân viên nhà nghỉ phải gọi vợ ra.

"Hóa ra, cô ta lại dan díu với người tình cũ. Lòng bao dung của tôi đã đến giới hạn. Với người vợ như vậy, làm sao tôi có thể tin những đứa trẻ mà hàng ngày tôi đang yêu thương, nuôi dạy đều đích thực là con mình. Tôi phải làm cẩn thận xét nghiệm ADN tới 3 lần liền vì không muốn oan cho con. Cháu chẳng có tội gì, cháu quá đáng thương khi có người mẹ như vậy", anh Tuấn thổ lộ.

Người đàn ông này sau đó đã ly hôn vợ mà không nuối tiếc gì nữa. "Trong một số trường hợp, nam giới có thể tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình nhưng vẫn coi trọng gia đình, biết hối hận, nhưng người đàn ông thường không thể chấp nhận sự thật họ là kẻ 'đổ vỏ', bị lừa dối phải nuôi con kẻ khác suốt bao năm. Khi đó, sự đổ vỡ hôn nhân là khó tránh khỏi", bà Nga chia sẻ.

Dịch vụ thám tử giám định AND

Thông qua các cuộc gọi và email của Thám Tử Tấn Phát các khách hàng có nhu cầu Giám Định ADN ngày càng tăng.

Trên thực tế , theo các chuyên gia hôn nhân gia đình, hầu hết các vụ tan rã gia đình đều có những dấu hiệu lạ nhưng không phải người trong cuộc nào cũng nhận ra, thậm chí nhiều người còn lờ đi. Nhưng ngó lơ trước dấu hiệu lạ sẽ làm mọi chuyện xấu hơn và vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Nhớ một trường hợp khách hàng hồi tháng 8. Người chồng đến văn phòng thám tử Tấn Phát chúng tôi nhờ theo dõi cô vợ. Thời gian gần đây vợ hay đi ra ngoài cùng con vào những thời điểm..đặc biệt. Nhiều khi trời mưa, chỉ lấy lý do đi mua bánh, mua sữa cho con cô cũng bồng đứa son hai tuổi đi, anh giữ ở nhà thế nào cô nhất định không để.

Thế rồi kết quả của các thám tử khiến người chồng không ngờ, cô vợ anh vẫn lên lạc ‘’thân mật’’với người yêu cũ.

Con anh đã 2 tuổi, càng lớn nó lại càng bộc lộ những nét không ‘’giống anh’’. Vợ có tính ngoại tình như vậy, sinh nghi anh đã bí mật nhờ công ty thám tử giám định ADN cho mình và đúng như dự đoán, đứa trẻ không phải là con anh.

Những cuộc giám định ADN mang lại cho con người ta sự thật rõ ràng nhất nhưng trong một vài hoàn cảnh, sự thật mà nó mang lại khiến nhiều khách hàng mà công ty thám tử chúng tôi từng tiếp nhận hồ sơ lại không thực sự mong muốn.

dich-vu-tham-tuxac-minh-than-nhan-ly-lich

Các dịch vụ giám định ADN tại Thám tử Tấn Phát:

- Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.

- Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .

- Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

- Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ

- Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.

- Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích

 Dịch vụ xét nghiệm ADN của công ty thám tử sẽ giúp bạn giải tỏa nghi ngờ, phơi bày sự thật trong thời gian sớm nhất.

- Bước 1: Bạn hãy thật bình tĩnh nếu bạn có nghi ngờ điều gì đó bất ổn với gia đình của bạn.

- Bước 2: Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ qua hotline :

- Bước 3: Sau đó bạn sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

- Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại:

-    Giữ tất cả thông tin của quý khách hàng cung cấp và các thông tin do văn phòng điều tra một cách bí mật nhất đảm bảo không cho bất kỳ ai biết

-    Chịu trách nhiệm mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật

-         Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi ký hợp đồng thám tử cũng như không đi đến ký hợp đồng.

 

Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0868.703.665 Hotline:0971.334.776 - 0868.704.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | Thám tử chuyên nghiệp | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | định vị ô tô | định vị xe máy | Thiết bị định vị |Thiết bị định vị giá rẻ | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị