Thám tử Tấn Phát kể chuyện phá án ngoại tình

  • 24/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 1848

Đại gia chân dài, máy bay bà già và phi công trẻ đã là những cụm từ rất đỗi quen thuộc của xã hội điều đó để thấy xu thế ngoại tình hiện nay nhiều thế nào. Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Tấn Phát chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình tại Việt Nam, dưới đây là một số câu chuyện ngoại tình mà chúng tôi đã gặp

Thám tử theo dõi ngoại tình: Ngày nay ngoại tình đã là “xu thế” của xã hội, nhiều đại gia còn lấy chuyện cặp bồ để thể hiện đẳng cấp của mình. À ông A đã cặp được với bao nhiêu em chân dài, bà B đã cặp được với bao nhiêu phi công trẻ. Trẻ là trẻ tới mức độ nào nhỏ hơn 5 – 7 tuổi hay bằng tuổi con thậm chí tuổi cháu của mình và trong quá trình cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình các thám tử tư của chúng tôi đã thu thập được không ít câu chuyện cặp bồ giữa đại gia và chân dài, giữa quý bà lắm tiền nhiều của với phi công trẻ cười ra nước mắt.

tham-tu-ke-chuyen-theo-doi-ngoai-tinh

Hiếm có công ty nào mà có phân khúc thị trường tập trung và chuyên xâu nhưng ban lãnh đạo của công ty thám tử Tấn Phát bỡi vì công ty đã chú trọng vào dịch vụ điều tra ngoại tình và chuyên phá án tình. Với các thám tử tư của chúng tôi, việc học tập rèn luyện kỹ năng và trang thiết bị để phá án tình là một điều bắt buộc mà tất cả các ứng viên đều phải vượt qua nếu muốn được trúng tuyển tại công ty. Dịch vụ điều tra những vụ ngoại tình đang phát triển rất mạnh. Nhiều vụ công ty phải tung ra nhiều thám tử cùng điều tra một lúc và phát hiện ra nhiều cuộc ngoại tình ly kỳ, có thể nói là "những cuộc ngoại tình kinh điển của Hitchcock, của Hollywood.

Bạn mãi lo bôn ba làm kinh tế, không có thời gian để chăm lo và gần gũi người thân. Đùng một cái, bạn phát hiện ra là vợ/chồng mình bấy lâu nay đã ngoại tình với kẻ khác. Bị cắm sừng một cách đau đớn, nhưng kẻ phản bội cứ chối phăng chối biến! Hoặc thậm chí họ đã nhận lỗi và hứa chấm dứt hành vi phản bội để quay về với gia đình….

Và bạn lại lao vào làm ăn phát triển kinh tế gia đình, vài tháng sau bạn lại vô tình hoặc bằng cách nào đó bạn phát giác ra rằng “kẻ phản bội” lâu nay vẫn ngấm ngầm liên lạc với “người thứ 3”. Vấn đề là người của bạn rất khéo “chùi mép”, mọi dấu vết đều bị xóa sạch…Bạn cần phải có chứng cứ, hay nhật ký cuộc gọi để làm bằng chứng…? Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Trung tâm thám tử Tấn Phát theo số hotline dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn được toại nguyện.

Nhu cầu điều tra ngoại tình lớn kinh khủng
 
Đối với chúng ta, sự hoạt động của một công ty thám tử tư là điều còn rất lạ lùng và mới mẻ. Ngay khi thành lập năm 2002 từ khi còn là một trung tâm thám tử, đến năm 2005 thì chuyển thành công ty thám tử Tấn Phát. Trong suốt thời gian đó công ty điều tra và cung cấp thông tin Tấn Phát đã khiến không ít người nghi ngại. Người ta không hiểu công ty sẽ kinh doanh cái gì? kinh doanh như thế nào? Ngoài những công việc giống như các công ty cung cấp thông tin dân sự khác, công việc chủ yếu của Công ty điều tra và cung cấp thông tin Tấn Phát là giải quyết về các vấn đề gia đình, vợ chồng. Một người vợ nghi chồng ngoại tình, cô ấy có thể đến và thuê thám tử tư theo dõi chồng mình với giá khoảng vài triệu cho một vụ.
Trong giới hạn pháp luật cho phép, người thám tử liên tục báo cáo cho người vợ biết, người chồng đang ở đâu, làm gì, đi uống bia với ai, gội đầu ở đâu... (Nếu như chính người chồng này cũng nghi ngờ vợ và đến thuê thám tử ở Công ty Thám tử Tấn Phát, thì theo nguyên tắc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ai đến thuê dịch vụ trước thì công ty sẽ từ chối người sau). Tất cả các thông tin ấy sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Cũng có nhiều bà vợ, ông chồng “thần tình nát thần tính'' thấy vợ hơi có một biểu hiện lạ cũng vội đi thuê thám tử. Kết quả thường là phải mua một câu chuyện hài với giá đắt.
tham-tu-ke-chuyen-dieu-tra-ngoai-tinh
 
Nhưng còn những người đến thuê vì có những chứng cứ rõ ràng thì đều có kết quả... bất hạnh cả.
Nhưng linh tính đã không lừa dối họ mặc dù trong khi bỏ tiền ra họ chỉ mong ngóng là mình bị lầm. Thông thường, công ty và khách hàng cam kết giữ bí mật không cho người bị theo dõi được biết ngay cả khi đã điều tra xong. Nhưng nhiều người do đau khổ, uất ức hoặc vì kẻ phụ tình chối quanh chối co nên đã "khai" ra rằng đã thuê công ty điều tra hộ. Có những người bị điều tra tìm đến công ty dọa dẫm đủ kiểu và dẫn cả vợ hay chồng đến.
Nhưng ngay trước mặt cả hai vợ chồng, về nguyên tắc bí mật, công ty vẫn từ chối không nhận là đã điều tra chuyện tình cảm của họ dù chính người đến thuê đă thừa nhận điều này. Nhiều khi, các thám tử tư cũng gặp phải những tình huống cực kỳ khó xử. Có những vụ ngoại tình, thám tử tư biết được những chuyện ngoài sức tưởng tượng như người chồng ngoại tình với một người ngoài... 60 tuổi, cặp kè với một ''gay'' và có nhiều trường hợp còn chính là em hay cháu ruột của vợ mình.
Khi điều tra được các thông tin này, công ty phải làm biện pháp tâm lý rất kỹ lưỡng cho khách hàng. Đồng thời nhiều vụ, công ty còn phải tư vấn cách giải quyết... Dịch vụ điều tra những vụ ngoại tình đang phát triển rất mạnh. Nhiều vụ công ty phải tung ra nhiều thám tử cùng điều tra một lúc và phát hiện ra nhiều cuộc ngoại tình ly kỳ, có thể nói là "những cuộc ngoại tình kinh điển'' của Hitchcock, của Hollywood.
 
Nhiều công ty khác, giám đốc muốn ''nắm'' nhân viên của mình một cách chắc chắn cũng phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư. Trong nền kinh tế thị trường, các công ty sẵn sàng "gài điệp viên” của mình vào công ty khác để tìm kiếm thông tin của đối thủ. Cách đây một năm, một công ty thiết bị, vật liệu xây dựng có trụ sở đóng trên địa bàn Hà Nội tiếp nhận một đơn xin việc rất đặc biệt. Đó là một tay marketing siêu hạng của đối thủ cạnh tranh. Lý do chuyển công ty của anh ta khá hợp tình hợp lý: Đó là bất đồng với cách làm việc của giám đốc cũ. Sau hai tháng vào làm việc, công việc của công ty phát triển mạnh mẽ nhưng giám đốc công ty vốn là người cẩn thận. Ông ta quyết định thuê dịch vụ thám tử tư của Thám tử Tấn Phát tìm hiểu về anh ta. Sau một tháng vất vả điều tra, các thám tử tư khẳng định anh ta chính là một “điệp viên kinh tế'' của đối thủ cài vào công ty đó. Tương kế tựu kế, một đòn ''hồi mã thượng'' được bí mật tung ra. Nhân vật này được tiếp xúc với rất nhiều thông tin bí mật của công ty. Sau vài tháng, công ty cũ của anh ta gần như phá sản vì tất cả những thông tin đó đều là thông tin giả. Mặc dù có rất nhiều công ty đến để thuê thám tử tư tìm hiểu lối làm ăn của các đối thủ của mình nhưng Tấn Phát  chỉ nhận làm dịch vụ đó khi các công ty phải “tự vệ chân chính”, còn những khách hàng muốn dùng dịch vụ của công ty để cạnh tranh không lành mạnh thì đều bị từ chối.
Người người đều ngoại tình?
Cách đây một năm, Loan (Cầu Giấy, Hà Nội) luôn luôn tin rằng chị là người đàn bà hạnh phúc nhất thế gian này. Chị có hai đứa con học giỏi, đẹp đẽ với một người chồng rất mực yêu vợ. Anh là kỹ sư phần mềm ở một công ty liên doanh với nước ngoài, thu nhập rất cao. Anh không uống rượu, không hút thuốc, không uống cà phê, đi làm về rất đúng giờ, giúp vợ việc nhà, không bao giờ đi khỏi nhà một mình vào buổi tối... Tình yêu anh yêu của anh dành cho vợ không thể nghi ngờ. Đó là điều chắc chắn. Sau hai mươi năm chung sống, chị chưa bao giờ phải nghĩ đến việc bảo vệ hạnh phúc của mình.
dich-vu-tham-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh

Nhiều người thuê thám tử theo dõi chồng vợ ngoại tình. Ảnh: Thám tử tư Tấn Phát

 
 
Sau buổi kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới ít ngày, chị bỗng có một điều gì đó hơi gợn gợn. Lần đầu tiên chị thấy áo khoác của anh có một mùi nước hoa lạ. Chị tìm đến dịch vụ của Công ty Tấn Phát. Chị muốn thuê dịch vụ để tin chắc mình là một kẻ ngốc nghếch lại đi nghi ngờ tình yêu của chồng. Các thám tử nhận lấy thông tin về người chồng mực thước này. Họ bắt đầu để ý đến các mối quan hệ của anh ta. Hoàn toàn không có một biểu hiện nào hết. Anh ta vẫn là một người chồng mẫu mực. Đúng lúc người vợ vui vẻ định trả tiền kết thúc cho sự ngớ ngẩn của mình thì điều tra viên báo về cho biết anh chồng đang đến một hiệu giặt ủi. Chị vợ càng vui vẻ hơn vì hôm trước đúng là chồng chị mang áo khoác đi giặt ủi. Nhưng áo vẫn còn một nếp hơi gợn nhăn trên vai áo. Công việc điều tra lại tiếp tục. Hiệu giặt ủi có một bà chủ rất xinh đẹp và thường trò chuyện khá thân mật với người chồng. Anh ta cũng vậy. Một chiếc áo khoác giặt ủi hết khoảng 20.000 nhưng anh ta đưa cả 50.000 và không nhận tiền trả lại. Rồi mùi nước hoa lạ tiếp tục xuất hiện. Khi người ta chuẩn bị ''kết án” cô chủ giặt ủi thì thấy người chồng đi vào một quán gội đầu. Đúng hôm đó, người vợ cho phép chồng đi gội đầu vì ở nhà bị mất nước. Người vợ lại nhận được một thông tin nữa là các cô gái ở công ty chồng thấy anh ta chỉn chu quá nên đùa và vẩy nước hoa vào. Người vợ trả tiền dịch vụ và mỉm cười hạnh phúc cám ơn công ty. Loan chưa kịp ra khỏi công ty thì người thám tử về muộn nhất đã đem một thông tin đau đớn thất. Chồng chị ngoại tình.
dich-vu-tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở đâu là điều mà nhiều quý bà quan tâm trên các diễn đàn. Ảnh minh họa: http://thamtutanphat.com

Loan gần như ngất xỉu vì không thể tin nổi điều ấy. Các thám tử buộc phải cho chị chứng kiến tận mắt. Các thám tử cuối cùng đã phát hiện một người đàn ông khác thường xuất hiện cùng lúc với người chồng khi ở tiệm giặt ủi, khi ở quán gội đầu. Người vợ được chứng kiến chồng mình ngoại tình với “người đàn ông'' đó ngay trong một ngăn kín của quán gội đầu. ''Người đàn ông'' hóa trang rất giỏi, chính là bạn gái của gia đình Loan. Cả hai không chối cãi được nên đều thú nhận là họ có quan hệ với nhau trước cả khi Loan làm đám cưới và vẫn tiếp tục quan hệ ái ân với nhau trong suốt thời gian 20 năm đó. Khi bị phát hiện, quan hệ của hai người kết thúc. Người chồng tỏ ra ăn năn hối hận nhưng Loan không thể chịu nổi.
dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-ke-chuyen
 
Giống như hoàn cảnh của Loan, Hồng (Kim Liên, Hà Nội) cũng có một người chồng hiền lành, mực thước như vậy. Hồng đang độ hồi xuân nhưng thấy chồng không quan tâm gì đến mình cả: Cô đâm nghi ngờ và nhận thấy nhiều dấu hiệu lạ. Hồng tìm đến công ty và thuê thám tử theo dõi các quan hệ tình cảm của chồng. Nỗi đau đớn và tuyệt vọng vì bị chồng phụ tình hiện rõ trên khuôn mặt được trang điểm rất kỹ, lông mày tỉa cao, gò má phớt hồng... Cô ghen đến mức yêu cầu khi nào cô gọi điện đến là công ty phải nói chính xác chồng mình đang ở đâu, làm gì, gặp ai. Ngày đầu tiên, các thám tử gửi báo cáo về công ty khiến nhiều người giật mình. Có thể công ty đã gặp phải một ''cao thủ'' ngoại hạng trong việc ngụy trang tình cảm. Đối tượng được miêu tả là một người đàn ông có vẻ như ù ì, tóc tai rối bời, quần áo lôi thôi và giao tiếp bình thường không được tốt. Công ty cử nhiều những thám tử ''cao tay'' nhất nhưng các báo cáo gửi về vẫn một nội dung như vậy, không tìm thấy một dấu hiệu rằng đối tượng đang ngoại tình. Người vợ vẫn hằng ngày gọi điện đến vào các giờ khác nhau hỏi xem chồng mình chính xác đang ở đâu... Buổi điều tra cuối cùng vẫn vậy.
cong-ty-tham-tu-tan-phat-ke-chuyen-dieu-tra-ngoai-tinh
 
Hồng lại gọi tới yêu cầu cho biết chồng đang ở đâu. Khi các thám tử nói nơi ở của đối tượng. Hồng nói rằng các thám tử nói dối vì cô đang có mặt ở chính nơi đó. Qua xác minh lại, các thám tử không lầm nhưng Hồng vẫn khăng khăng khẳng định như vậy. Cuối cùng, các thám tử phải tìm ra bằng chứng chứng minh rằng Hồng không ở đó. Cuộc tìm kiếm phát hiện ra một điều gây sốc. Chính Hồng đã có một người đàn ông khác. Mỗi khi đưa nhau vào một khách sạn nào đó. Hồng lại muốn kiểm tra xem chồng mình đang ở nơi nào, có gần nơi hẹn hò của cô không! Sau khi phát hiện ra điều đó, công ty phải chủ động cắt hợp đồng, chịu thiệt.
tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-ke-chuyen-pha-an
 
Nhiều vụ, khi đã phát hiện ra những cuộc ngoại tình như vậy, công ty thường tư vấn cho khách hàng của mình cách hàn gắn và giữ lại hạnh phúc của mình. Thậm chí còn giúp khách hàng lập kế ''ly gián” đôi “tình tang'' một cách thật êm thấm. Có người vợ, để giành lại chồng đã sẵn sàng chi nhiều tiền, thuê một người đẹp trai mang nhiều quà tặng đến để quyến rũ người đàn bà đang mê hoặc chồng mình. Tình cảm bất chính thường hay dao động. Và trong nhiều trường hợp, cách chi tiền này lại tỏ ra rất đạt hiệu quả. Với phương châm, định hướng tập trung chuyên xâu vào dịch vụ điều tra ngoai tình nên thám tử tư Tấn Phát đã trang bị đầy đủ trang thiết bi hiện đại nhất cũng như những thám tử tinh nhuệ để cung cấp tốt nhất dịch vụ cho khách hàng. 
 
Nhận xét sản phẩm
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về bài viết này
Theo dõi ngoại tình | Điều tra ngoại tình | Thám tử giá rẻ | Dịch vụ thám tử tại An Giang | Công ty thám tử ở Bà Rịa-Vũng Tàu | Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu | Công ty thám tử ở Bắc Kạn | Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang | Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh | Văn phòng thám tử tại Bến Tre | Thám tử tỉnh Hậu Giang | Thám tử tư Hưng Yên | Thám tử tỉnh Khánh Hòa | Thám tử tư Kiên Giang | Thám tử tại Kon Tum | Thám tử ở Lai Châu | Thám tử tỉnh Lào Cai | Thám tử tại Lạng Sơn | Thám tử tư Lâm Đồng | Thám tử tỉnh Long An | Thám tử tư Nam Định | Thám tử tại Nghệ An | Thám tử tư Ninh Bình | Thám tử ở Ninh Thuận | Thám tử ở Phú Thọ | Thám tử tại Phú Yên | Thám tử tỉnh Quảng Bình | Thám tử tư Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ninh | Thám tử tư Quảng Trị | Thám tử tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tại Sơn La | Thám tử tỉnh Tây Ninh | Thám tử Thái Bình | Trung Tâm Thám Tử Thái Nguyên | Dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa | Văn phòng thám tử Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Tiền Giang | Thám tử tại Trà Vinh | Trung tâm thám tử Tuyên Quang | Thám tử tư Vĩnh Long | Thám tử tại Vĩnh Phúc | Thám tử tỉnh Yên Bái | Thám tử tại TPHCM | Thám tử tỉnh Hòa Bình | Thám tử tư Hải Phòng | Thám tử ở Hải Dương | Dịch vụ thám tử ở Hà Tĩnh | Thám tử tư Hà Tây | Thám tử giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ thám tử tại Hà Nam | Thám tử ở Hà Giang | Văn phòng thám tử tư Gia Lai | Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp | Văn phòng thám tử Đồng Nai | Công ty thám tử tại Điện Biên | Dịch vụ thám tử ở Đắk Nông | Thám tử tư Đắk Lắk | Dịch vụ thám tử tại TP Đà Nẵng | Trung tâm thám tử tại TP Cần Thơ | | Thám tử tại Cao Bằng | Thám tử tư Cà Mau | Thám tử Bình Thuận | Văn phòng thám tử tại Bình Phước | Dịch vụ thám tử ở Bình Định | Công ty thám tử tại Bình Dương | Công ty thám tử | Văn phòng thám tử | Dịch vụ thám tử | Thám tử | Thám tử tư | Trung Tâm Thám Tử |Tham Tu |Thám tư tư
Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ | Công Ty Thám Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp | Văn Phòng Thám Tử Tấn Phát Địa chỉ: 1 Đại Lộ Hữu Nghị, Thuận Giao, BD – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1, HCM – 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
Điện thoại:0971.334.776 Hotline:0971.334.776 Email: thamtutanphat@gmail.com
Copyright © 2005-2017 https://thamtutanphat.com. All Rights Reserved
Protected by Copyscape dịch vụ thám tử giá rẻ | thám tử giá rẻ | công ty thám tử uy tín | công ty thám tử | công ty thám tử tư | văn phòng thám tử | dịch vụ thám tử | thám tử tư | Công ty thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử Nổi Tiếng ở Việt Nam | Thám tử giỏi nhất tại Việt Nam | Thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam | Thám tử Việt Nam | Thám tử tư Việt Nam | Thám tử tại Việt Nam | Thám tử ở Việt Nam | Tham tu theo doi ngoai tinh | Tham tu uy tin | Thám tử giá rẻ Bình Dương | Công ty thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình | Bảng giá thuê thám tử | Chính sách bảo mật khi thuê thám tử | No1 Thám tử uy tín TPHCM | Thám tử Đà Nẵng | Thám tử Cao Bằng | Thám tử Cà Mau | Thám tử Cần Thơ | Thám tử Bình Định | Thám tử Bình Thuận | Thám tử Bắc Ninh | Thám tử Bến Tre | Thám tử Bình Phước | Thám Tử Bình Dương | Thám tử TPHCM | Thám tử Việt Nam | Văn phòng thám tử | Thám tử uy tín Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử uy tín Cần Thơ | | Thám tử theo dõi ngoại tình | | Kinh nghiệm thuê thám tử | Thám tử tư Sài Gòn | Thám tử uy tín ở Hà Nội| thiết bị định vị